Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 30/01/2019, 14:39 PM

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lâm Đồng thăm, chúc Tết Ban lãnh đạo Lâm Đồng

Nhân dịp đón mừng năm mới - Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng 29/1/2019, phái đoàn Thường trực BTS PG tỉnh Lâm Đồng do TT.Thích Thanh Tân, UV.HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng năm mới lãnh đạo quý cơ quan, ban ngành: Tỉnh ủy, UBND, Ban Dân vận, UBMTTQVN, Ban Tôn giáo và Công an tỉnh Lâm Đồng

.

TT. Thích Thanh Tân thay mặt Tăng, Ni, Phật tử toàn tỉnh kính chúc sức khỏe và chân thành cảm ơn lãnh đạo quý cấp chính quyền địa phương

TT. Thích Thanh Tân thay mặt Tăng, Ni, Phật tử toàn tỉnh kính chúc sức khỏe và chân thành cảm ơn lãnh đạo quý cấp chính quyền địa phương

TT. Thích Thanh Tân thay mặt Tăng, Ni, Phật tử toàn tỉnh kính chúc sức khỏe và chân thành cảm ơn lãnh đạo quý cấp chính quyền địa phương trong năm qua đã tạo nhiều điều kiện thuận duyên giúp Ban Trị sự hoàn thành tốt các công tác Phật sự tại địa phương, TT. tin  rằng trong thời gian tới, Phật giáo tỉnh Lâm Đồng sẽ ngày càng khởi sắc trong sự quan tâm giúp đỡ của quý cấp chính quyền sở tại.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Trọng Ánh Đông, UV. Ban Thường Vụ Tỉnh Ủy, chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, đã chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp nhân dịp đầu Xuân mới của Thường trực Ban Trị sự dành cho quý cấp chính quyền trong tỉnh, và xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất "năm mới - thắng lợi mới"  đến với Tăng, Ni, Phật tử tỉnh nhà.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể trong tỉnh đã thông tin nhanh với đoàn những thành tựu tốt đẹp trong năm qua mà Đảng bộ, nhân dân trong  tỉnh đạt được, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của Tăng, Ni, Phật giáo tỉnh nhà. Tất cả chung tay vì một quê hương Lâm Đồng giàu đẹp theo phương châm "Đạo pháp hòa hợp với Dân tộc" . 

Chiều cùng ngày, phái đoàn công an tỉnh Lâm Đồng do Đại tá, Phó giám đốc, Nguyễn Quang Thống, làm trưởng đoàn, đã đến văn phòng BTS GHPGVN tỉnh (chùa Linh Sơn Tp Đà Lạt), thăm chúc mừng năm mới chư tôn đức thường trực BTS cùng Tăng Ni, Phật tử năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và vui mừng thông báo một số kết quả đạt được của công an tỉnh trong năm qua.  

Đồng thời ông cũng đã cảm ơn, ghi nhận những đóng góp quan trọng của GHPGVN tỉnh nhà, luôn chung vai, đồng hành cùng lực lượng Công an trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh Tổ quốc, hướng tới xây dựng quê hương, đất nước ngày càng bình yên, văn minh, giàu đẹp trong xu hướng hội nhập và phát triển của thời đại.

Thích Linh Toàn

  

Phật Giáo
Phòng thờ Phật nên sơn màu gì đẹp và hợp phong thủy cho gia chủ?

Phòng thờ Phật nên sơn màu gì đẹp và hợp phong thủy cho gia chủ?

HomeAZ 01/06/2020, 23:05

Phòng thờ trong truyền thống gia đình người Việt là nơi dùng để thờ cúng những người quá cố hoặc thờ Phật. Việc lựa chọn màu sơn cho phòng thờ Phật rất quan trọng vì đây là nơi trang nghiêm và rất linh thiêng. Hãy tham khảo ngay những màu sơn đẹp và hợp phong thủy cho phòng thờ Phật ngay dưới đây nhé!

Khổ và diệt khổ từ nơi sáu giác quan

Tin tức 16:54 02/06/2020

Khổ đau của chúng sanh thì vô cùng tận. Nhưng nếu lắng lòng quán sát vấn đề thì sẽ dễ dàng nhận thấy đau khổ xuất phát từ bên trong ta...

Dạy trẻ yêu thương loài vật - Hành động nhỏ, công đức lớn

Tin tức 15:30 02/06/2020

Trẻ nhỏ rất cần phải tích lũy nghiệp lành ngay từ nhỏ để sau này lớn lên có một cuộc sống hạnh phúc, tự tại.

Các liệu pháp thực hành tâm linh khi mang thai

Tin tức 12:30 02/06/2020

Những phụ nữ vừa với vai trò là mẹ, vừa là một cư sĩ tại gia, thấy được những giáo lý cũng như những sự nhiệm màu của Phật pháp đối với con người thì nên ứng dụng thêm cách giáo dục thai nhi theo quan điểm Phật giáo để đem lại lợi lạc cho bản thân và cả con cái về sau.

Người hiểu đạo chớ nên xem bói

Tin tức 08:29 02/06/2020

“Đức năng thắng số”, một người chỉ làm chuyện tốt, không làm điều xấu sẽ có thể chuyển biến nhân quả. Nhân quả chuyển biến, bệnh sẽ tự khỏi, tuổi thọ sẽ dài hơn, sức khỏe sẽ tốt lên và gia đình sẽ an định. Có nhiều đôi vợ chồng ăn ở không hài hòa dẫn đến ly hôn, người đó lại đi xem bói.

Từ điển Phật học