Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Thứ ba, 18/01/2022, 07:22 AM

Ban Trị sự Phật giáo TP. Biên Hòa chúc Tết chư tôn đức giáo phẩm

Ngày 15-1, đoàn Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa do Thượng tọa Thích Minh Trí, Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.Biên Hòa làm trưởng đoàn đã đến chùa Tỉnh Hội chúc Tết chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai.

Bên cạnh đó, đoàn cũng đã đến các cơ sở tự viện thăm, vấn an sức khỏe và chúc mừng năm mới đến chư tôn đức lãnh đạo, chứng minh Ban Trị sự Phật giáo tỉnh và TP.Biên Hòa nhân dịp Tết cổ truyền 2022

Thăm và chúc Tết Hòa thượng Thích Bửu Chánh, Phó ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo TP.Biên Hòa, trụ trì thiền viện Phước Sơn

Thăm và chúc Tết Hòa thượng Thích Bửu Chánh, Phó ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo TP.Biên Hòa, trụ trì thiền viện Phước Sơn

Đoàn cũng đến chùa Đức Quang (phường Tân Phong, TP.Biên Hòa) dâng hương tưởng niệm cố Hòa thượng Thích Trung Hữu, nguyên Chánh Đại diện Thành hội Phật giáo TP.Biên Hòa khóa VII và đến tịnh xá Ngọc Hiệp (phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa) vấn an Ni trưởng Thích nữ Nhẫn Liên.

Được biết, trước đó, chiều 14-1, Ni trưởng Thích nữ Như Dung dẫn đầu Phân ban Ni giới Phật giáo TP.Biên Hòa đến chúc Tết Ni trưởng Thích nữ Huệ Hương, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng Phân ban Ni giới GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Chứng minh Phân ban Ni giới Phật giáo TP.Biên Hòa; Ni sư Thích nữ Kim Sơn và Ni sư Thích nữ Chân Liên, đồng Cố vấn Phân ban Ni giới Phật giáo thành phố.

Vấn an Ni trưởng Thích nữ Nhẫn Liên tại tịnh xá Ngọc Hiệp

Vấn an Ni trưởng Thích nữ Nhẫn Liên tại tịnh xá Ngọc Hiệp

HỖ TRỢ CHÚNG TÔI

Tuân theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo phi lợi nhuận. Khả năng duy trì và mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc quyên góp một lần hoặc hàng tháng.

STK: 117 002 777 568

Ngân hàng Công thương Việt Nam

(Nội dung: Hỗ trợ duy trì Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam)

“Chúng tôi tin rằng sự tài trợ của các bạn không chỉ giúp chúng tôi làm tốt phận sự của mình mà còn gia tăng mãnh liệt năng lượng sự thiện tâm của chính bạn tới cộng đồng” (Cư sĩ Thiện Đức, Trưởng Ban Biên tập).

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Các loại tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Hãy dùng tiền mà tạo phước, chính cái phước này sẽ bảo vệ ta

Trong nước 12:30 12/08/2022

Hãy nhớ rằng tiền là tệ, tiền là bạc, và tiền là tội. Đồng tiền để yên chỉ là mầm mống tạo thành một đống tội cho chính mình mà thôi. Nhiều người băn khoăn: “Tôi có tiền nhưng phải dự trữ cho con cái. Nếu mang ra dùng hết thì sau này tính sao?”

Hoa đăng đêm Vu Lan - khoảnh khắc thiện lương của đời người

Trong nước 11:50 12/08/2022

Có phải ta không thể rơi nước mắt trước mẹ trước cha, nhưng ta lại rơi nước mắt trước ngọn hoa đăng “hối lỗi” trong thâm tâm mình…

Người Hà Nội đội mưa dự lễ Vu lan Báo hiếu

Trong nước 10:07 12/08/2022

Dù trời mưa tầm tã, nhưng rất đông người dân Thủ đô vẫn đến chùa Phúc Khánh để hành lễ nhân dịp lễ Vu Lan.

Trí và Tuệ (nana-panna)

Trong nước 09:51 12/08/2022

Trí thuộc về nhận thức, kiến thức, hiểu biết; còn Tuệ là thấy rõ vô thường, khổ não, vô ngã. Trí là thông minh mà Tuệ là sáng suốt, vậy nó khác nhau, tâu đại vương!