Phật Giáo

B.Dương: Bế mạc Khóa Bồi dưỡng Nghiệp vụ HC và Kỹ năng xử lý thông tin

Thứ năm, 08/07/2018 | 09:48

Sau 05 ngày diễn ra Khóa Bồi dưỡng Nghiệp vụ HC và Kỹ năng xử lý thông tin do T.Ư GHPGVN phối hợp BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương tổ chức, sáng ngày 25/05/Mậu Tuất (08/07/2018) BTC đã tổ chức lễ bế mạc. 

Quang lâm tham dự có HT.Thích Huệ Thông, Thành viên HĐCM, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương; TT.Thích Thiện Thống, Phó Chủ tịch HĐTS; HT.Thích Huệ Thông, Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng II T.Ư, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương; TT.Thích Minh Nhẫn, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Hoằng pháp T.Ư, Tổ trưởng Tổ Thông tin Tuyên truyền VP II T.Ư...cùng Chư tôn đức trong Ban Tổ chức, Chư tôn đức học viên 10 tỉnh Khu vực Đông Nam bộ và Tây Nguyên cũng đồng tham dự. 
 
Về phía chính quyền tham dự có ông Trần Đức Thịnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương.

TT.Thích Minh Lực, Phó BTS, Trưởng Ban TTTT GHPGVN tỉnh Bình dương báo cáo về việc tổ chức Khóa Bồi dưỡng đã thành tựu viên mãn với thời gian 5 ngày tập huấn cho gần 400 tăng, ni, phật tử tham gia trên tinh thần nắm rõ về nghiệp vụ hành chính và kỹ năng xử lý thông tin trong công tác hoằng pháp. Sau đó, Ban Tổ chức cấp giấy chứng nhận đến các học viên tham dự đầy đủ các buổi giảng của khóa Bồi dưỡng. 
 
Khóa học đã cung thỉnh Chư tôn đức chia sẻ các đề tài chuyên môn, qua khóa học các học viên đã tiếp thu thật rõ ràng, hiểu biết hơn cách trình bày một văn bản hành chính, kỹ năng viết tin và quay phim, chụp ảnh để phục vụ công tác thông tin trong Phật giáo khi có cuộc lễ hội tại các địa phương. Từ những kinh nghiệm thực tiễn, các diễn giả đã chia sẻ đến tăng, ni, phật tử tham dự khóa học kiến thức cơ bản và nền tảng trong công tác truyền thông, nhất là truyền thông Phật giáo trong thời đại hiện nay.

Tại lễ bế mạc, đại diện cho gần 400 học viên từ 10 tỉnh thành về tham dự khóa bồi dưỡng đã phát biểu cảm tưởng của mình sau khi tham gia 05 ngày của khóa học. 

Đại diện T.Ư GH, TT.Thích Thiện Thống và HT.Thích Huệ Thông đã trao giấy chứng nhận cho gần 400 học viên theo suốt thời gian khóa học. 

Ban đạo từ tại buổi lễ, TT.Thích Thiện Thống, đã có lời huấn từ đến các học viên tham dự khóa học, Thượng tọa đã sách tấn chia sẻ những kinh nghiệm làm người lãnh đạo phải có đức tin về Chính pháp, hiểu luật nhân quả, phục vụ cho GHPGVN bằng trí huệ từ bi của đạo Phật.

An Nhiên
An Nhiên
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z