Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 24/12/2012, 13:42 PM

Chư Tôn đức GHPGVN chúc mừng Tòa Giám mục Hà Nội nhân lễ Giáng sinh

Sáng 22/12/2012, TW Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã tới Tòa Giám mục Hà Nội chúc mừng đồng bào Công giáo mừng lễ Giáng sinh và chào đón năm mới.

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4 Đại diện GHPGVN có HT Thích Thanh Nhiễu – Phó Chủ tịch TT HĐTS; ĐĐ Thích Đức Thiện – Phó tổng thư ký HĐTS – Chánh văn phòng TW GHPGVN, đón đoàn có Đức Tổng Giám Mục Phêrô Nguyễn Văn Nhơn.

 

Nhân dịp bà con giáo dân đón Giáng sinh, HT.Thích Thanh Nhiễu đã gửi lời thăm hỏi và chúc mừng tới  quý vị chức sắc Tòa Tổng Giám mục và bà con giáo dân thành phố đón một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Đặc biệt qua cuộc trò chuyện  gặp mặt thân mật đã tạo sự hiểu biết đoàn kết giữa hai tôn giáo, cùng chung mục đích xây dựng xã hội ngày  phát triển, nhân dân ấm no và hạnh phúc.

Đáp lại Đức Tổng Giám Mục Phêrô Nguyễn Văn Nhơn trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của Giáo hội Phật giáo Việt Nam đối với tòa giám mục, Tổng giám mục đã khẳng định niềm tin của hai tôn giáo đều cùng chung một  mục tiêu cao cả là đem lại niềm yêu thương an lạc cho con người, cùng nhau xây dựng một cộng đồng đoàn kết và hòa hợp.

 Chư Tôn đức GHPGVN tặng hoa chúc mừng Tòa Giám mục Hà Nội

  HT.Thích Thanh Nhiễu và đức TGM Phêrô Nguyễn Văn Nhơn

Cùng ngày đoàn lãnh đạo GHPGVN do HT.Thích Thanh Nhiễu làm trưởng đoàn đã tới chúc mừng Giáng sinh Hội thánh tin lành Thành phố Hà Nội.

 

HT.Thích Thanh Nhiễu chúc mừng Mục sư Hội trưởng, các Mục sư, truyền đạo và tín hữu Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) đón mùa Giáng sinh đầm ấm, an lành.

 

Tiếp đoàn có Mục sư Hội trưởng Nguyễn Hữu Mạc - Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) cảm ơn và gửi lời chúc mừng tới chư Tôn đức GHPGVN sang năm mới có nhiều sức khỏe và an lạc.
 
 Chư Tôn đức GHPGVN tặng hoa chúc mừng Hội thánh Tin lành Tp.Hà Nội.Cẩm Vân

TIN LIÊN QUAN

Tăng ni trẻ chuẩn bị cho con đường hoằng pháp trong tương lai

Tin tức 10:00 29/03/2020

Một vị Giáo thọ sư đã dạy: “Chúng ta phải lấy danh từ “tu sĩ” trùm lên tất cả các sĩ khác, như Tiến sĩ, Thạc sĩ…, tất cả học vị, bằng cấp thế gian, được như vậy mới mong đem lại an lạc hạnh phúc cho chính mình và tha nhân.”

Quán cảm giác

Tin tức 09:57 29/03/2020

Quán chiếu về sự sanh khởi của dòng cảm xúc, ta thấy rất rõ cảm xúc luôn luôn diễn ra theo chiều hướng nước chảy xuống, tìm chiều thuận để bám vào. Thuận hợp mắt, hợp tai, hợp mũi, hợp miệng, hợp thân nó sẽ vướng dính với nhau. Không hợp phải tách ly như lực ly tâm.

Hai loại chánh kiến

Tin tức 09:46 29/03/2020

Chánh kiến được định nghĩa là yếu tố dẫn đầu, cũng như sự xuất hiện của mặt trời vào buổi bình minh, tạo ra sự sinh sôi nảy nở, phát triển của các loài thảo mộc, con người và thế giới động vật nói chung. Nếu không có ánh sáng mặt trời thì bình minh không có mặt, các chủng loài sống trong bóng tối.

Bí quyết chữa bệnh của người dân Himalaya: Ăn chay, cầu nguyện và yêu thương

Tin tức 09:33 29/03/2020

Bệnh tật có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, song chế độ ăn uống, các yếu tố môi trường đóng một vai trò nhất định. Đặc biệt các y sư (thầy thuốc) vùng Himalaya tin rằng từ bi (tình yêu thương nhân ái) còn là một phần không thể thiếu để có được sức khỏe và hạnh phúc.