Chùa Minh Đạo tặng quà cho người khiếm thị
Sáng hôm qua (26/5), chùa Minh Đạo (quận 3, TP.HCM) tặng 100 phần quà cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Tại đây, Đại đức Thích Minh Ân - Ủy viên HĐTS, trụ trì chùa Minh Đạo đã bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc trước những khó khăn mà người khiếm thị đang phải đối mặt trong cuộc sống hằng ngày, đồng thời gửi đến với bà con những lời động viên, cầu chúc sức khỏe, nghị lực và sự an lạc trong cuộc sống.
Được biết, trong lần trao quà này, chư Tăng chùa Minh Đạo được gia đình Phật tử Diệu Nghĩa phát tâm trao 100 phần quà yêu thương đến bà con khiếm thị. Mỗi phần quà bao gồm gạo, mì gói và phong bì tiền mặt.
"Thông qua chương trình ý nghĩa này, chùa Minh Đạo mong muốn lan tỏa tinh thần yêu thương, đoàn kết và sẻ chia trong cộng đồng xã hội. Mong rằng những phần quà sẽ là nguồn khích lệ tinh thần lớn lao đối với những người khiếm thị, giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn, từng bước phát triển cuộc sống", Đại đức Thích Minh Ân bày tỏ.



CÙNG NHAU XIỂN DƯƠNG ĐẠO PHẬT
Tuân theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo phi lợi nhuận. Khả năng duy trì và mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc quyên góp một lần hoặc hàng tháng.
STK: 117 002 777 568
Ngân hàng Công thương Việt Nam
(Nội dung: Họ tên + tài thí Xiển dương Đạo Pháp)
TIN LIÊN QUAN
Dành cho bạn
Thảo thơm làng xóm quê mình
Phật pháp và cuộc sốngTôi về làng khi hoàng hôn đang dần buông, những dải mây bồng bềnh trôi về phương Bắc. Đứng lặng nhìn bầu trời, tôi càng thêm yêu làng xóm quê mình – miền quê bình dị, nơi mỗi lần trở về, tôi lại có cảm giác như được ôm trọn vào lòng, chẳng nỡ rời xa.
Niết-bàn hay Địa ngục bắt đầu từ cách mình nghĩ
Phật pháp và cuộc sốngNhiều người nói với tôi rằng cuộc sống bây giờ quá mệt mỏi. Mở điện thoại ra là thấy tranh cãi, hơn thua, ganh ghét, lo âu. Người ta dễ tức giận hơn, dễ bi quan hơn, và cũng dễ nhìn mọi thứ bằng ánh mắt nghi ngờ.
Thói quen nhiều đời: Gốc rễ của khổ đau
Phật pháp và cuộc sốngTu là quay về nhìn lại những gì đã huân tập quá lâu trong tâm mình…rồi kiên nhẫn chuyển hóa nó từng chút một.
Phước báu đến từ đâu trong đời sống hằng ngày?
Phật pháp và cuộc sốngPhước báu không chỉ đến từ việc cúng dường hay làm việc lớn lao, mà được vun bồi từ từng ý nghĩ thiện lành, lời nói tử tế và hành động chân thành trong đời sống hằng ngày.
Xem thêm














