Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 31/12/2013, 12:09 PM

Chương trình "Thông điệp yêu thương” gửi các bé vùng cao

Bằng những hoạt động thiên nguyện thiết thực, Đại sứ chương trình Áo ấm vùng cao - ca sĩ Hà Okio và các phật tử, Thiện Nguyện viên Hà Nội đã cùng nhau viết những lời động viên, chia sẻ cảm xúc gửi đến những trẻ em vùng cao thông qua chương trình “Thông điệp yêu thương”.

Đây hoạt động thiện nguyện xã hội hướng đến việc góp chút hơi ấm cho các trẻ em vùng cao giữa mùa đông giá lạnh năm nay. Thông qua đó những tấm bưu thiếp chứa đựng thông điệp yêu thương do các học sinh tại Hà Nội cũng như những tấm lòng nhân ái viết nên sẽ được chuyển đến tận tay các em nhỏ vùng cao bởi các chương trình từ thiện thực tế.
 
Với mỗi tấm bưu thiếp được trao đi, từng nụ cười nhận lại và mọi người sẽ góp phần ủng hộ 10 nghìn đồng vào quỹ "Thông điệp yêu thương". Số tiền này sẽ được chương trình mua áo ấm và chăn bông dành tặng cho 100.000 học sinh vùng cao trong năm 2014.
 
Với hi vọng rằng mùa đông năm nay các em sẽ được sưởi ấm bằng hơi ấm tình người. Thông điệp yêu thương tin rằng sẽ nhận được sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần từ các tổ chức, cá nhân cùng chia sẻ khó khăn với các em. "Hãy gõ, cánh cửa sẽ mở ra". Ca sĩ Hà Okio và những người làm chương trình Thông điệp yêu thương tin điều đó và bây giờ những người trẻ đang cùng nhau gõ cửa với niềm tin rằng cộng đồng và xã hội sẽ mở lòng.
 
Chương trình “Thông điệp yêu thương” do Trung tâm Thông tin nguồn lực tình nguyện Quốc gia - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chương trình Áo ấm vùng cao và chương trình Chăn ấm vùng cao phối hợp tổ chức. 

Khả Anh

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Bức tượng trả lại từ người cựu binh Mỹ và ý niệm hóa giải

Trong nước 10:52 27/09/2020

Bức tượng “lưu lạc” đúng 50 năm. Trong khoảng thời gian đó có gần bốn mươi năm là dằng dặc ám ảnh chiến tranh của người cựu binh Mỹ Muller và hơn mười năm ông Anderson day dứt thực hiện nguyện vọng sau cùng của bạn.

Bảy thái độ của người biết sống

Trong nước 09:59 27/09/2020

Cái tâm của một người là cái rất quan trọng, vì nó sẽ nói lên tất cả về cách sống của họ đối với bạn và mọi người chung quanh.

Nhiều Phật tử bức xúc về việc hình ảnh Đức Phật bị đem ra vẽ biếm họa

Trong nước 08:44 27/09/2020

Mới đây, Ban Biên tập Phatgiao.org.vn đã nhận được email của một số Phật tử phản ánh, có ý kiến về việc sử dụng hình ảnh Đức Phật để vẽ tranh biếm họa của 'Tuổi Trẻ Cười" - phụ trương của nhật báo Tuổi Trẻ.

Chùa Đức Quang mang niềm vui Trung thu đến với vùng đất Tây Đô

Trong nước 08:00 27/09/2020

Những chiếc đèn lồng nhỏ, những chiếc bánh Trung thu và cả những quyển tập vở mới là những chất liệu cuộc sống đầy tình thương mà phái đoàn từ thiện mang đến cho các em học sinh nơi vùng đất Tây Đô này.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo