Phật Giáo

Chương trình "Thông điệp yêu thương” gửi các bé vùng cao

Thứ năm, 31/12/2013 | 12:09

Bằng những hoạt động thiên nguyện thiết thực, Đại sứ chương trình Áo ấm vùng cao - ca sĩ Hà Okio và các phật tử, Thiện Nguyện viên Hà Nội đã cùng nhau viết những lời động viên, chia sẻ cảm xúc gửi đến những trẻ em vùng cao thông qua chương trình “Thông điệp yêu thương”.

Đây hoạt động thiện nguyện xã hội hướng đến việc góp chút hơi ấm cho các trẻ em vùng cao giữa mùa đông giá lạnh năm nay. Thông qua đó những tấm bưu thiếp chứa đựng thông điệp yêu thương do các học sinh tại Hà Nội cũng như những tấm lòng nhân ái viết nên sẽ được chuyển đến tận tay các em nhỏ vùng cao bởi các chương trình từ thiện thực tế.
 
Với mỗi tấm bưu thiếp được trao đi, từng nụ cười nhận lại và mọi người sẽ góp phần ủng hộ 10 nghìn đồng vào quỹ "Thông điệp yêu thương". Số tiền này sẽ được chương trình mua áo ấm và chăn bông dành tặng cho 100.000 học sinh vùng cao trong năm 2014.
 
Với hi vọng rằng mùa đông năm nay các em sẽ được sưởi ấm bằng hơi ấm tình người. Thông điệp yêu thương tin rằng sẽ nhận được sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần từ các tổ chức, cá nhân cùng chia sẻ khó khăn với các em. "Hãy gõ, cánh cửa sẽ mở ra". Ca sĩ Hà Okio và những người làm chương trình Thông điệp yêu thương tin điều đó và bây giờ những người trẻ đang cùng nhau gõ cửa với niềm tin rằng cộng đồng và xã hội sẽ mở lòng.
 
Chương trình “Thông điệp yêu thương” do Trung tâm Thông tin nguồn lực tình nguyện Quốc gia - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chương trình Áo ấm vùng cao và chương trình Chăn ấm vùng cao phối hợp tổ chức. 

Khả Anh

Khả Anh
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z