CLB Hạnh Nguyện hành hương thập tự đầu xuân

Thứ năm, 27/02/2018 | 09:57

Vào ngày 10 tháng Giêng năm Mậu Tuất (25/02/2018), CLB Hạnh Nguyện do ĐĐ.Thích Thiện Nghĩa làm chủ nhiệm đã hướng dẫn đông đảo các phật tử và thành viên hành hương lễ Phật và cúng dường thập tự tại ba tỉnh: Bạc Liêu, Sóc Trăng và Tiền Giang nhân mùa xuân Mậu Tuất.

Chuyến hành hương mà CLB thực hiện nhằm tạo nhân duyên cho phật tử và thành viên trong CLB, nhất là các bạn trẻ hướng về gieo trồng ruộng phước lên Tam bảo nhân đầu xuân mới.
 Đại đức trưởng đoàn dâng lời tác bạch cúng dường tại chùa Vĩnh Hưng
Tại các tự viện mà CLB hướng đến, quý phật tử đều được Thầy trưởng đoàn hướng dẫn đảnh lễ Tam bảo, khánh tuế sức khỏe Chư tôn thiền đức tăng ni và gieo duyên cúng dường.
 Phật tử chí thành hướng tâm cầu nguyện gia đạo bình an
Đây là nhân duyên thù thắng thể hiện lòng tôn kính Tam bảo và là phương pháp giúp phật tử gần xa tạo phước duyên lành cho năm mới. Lễ chùa, đảnh lễ Tam bảo vào đầu xuân sẽ giúp cho mọi người gần gũi môi trường tốt, thân cận bạn lành, sống hòa diệu trong sự yêu thương và hướng tâm về tu tập theo gương hạnh từ Chư vị Tổ đức. Mỗi nơi phật tử đến đảnh lễ và gieo duyên cúng dường Tam bảo sẽ được phước và tiêu nghiệp…”, Đại đức trưởng đoàn chia sẻ. 
 Nụ cười hoan hỷ khi phật tử tham gia hành hương  

 Hạnh Nguyện 
Hạnh Nguyện
Phật Giáo
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ