Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Thứ tư, 11/05/2022, 23:20 PM

Cục An ninh Nội – Bộ Công an chúc mừng Phật đản Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự

Nhân dịp Đại lễ Phật đản, chiều ngày 10/05/2022, đoàn Cục An ninh Nội địa – Bộ Công an do Thượng tá Phạm Thanh Tuấn – Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng Phật đản đến Hòa thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại chùa Minh Đạo.

Tại đây, ông đã bày tỏ niềm vui và kính chúc Hòa thượng Chủ tịch HĐTS GHPGVN một mùa Phật đản an lạc cát tường, dồi dào sức khỏe để lãnh đạo và điều hành Giáo hội Phật giáo Việt Nam góp phần xây dựng đất nước hoà bình, hưng thịnh.

DSC1810

Thượng tá Phạm Thanh Tuấn cũng bày tỏ sự trân trọng và đánh giá cao những đóng góp của Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã đồng hành cùng Nhà nước và Chính Phủ góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự xã hội nhất là trong các công tác phòng chống đại dịch Covid-19, góp phần xây dựng, phát triển đất nước.

Đáp lời, Hòa thượng Chủ tịch HĐTS GHPGVN bày tỏ hoan hỷ trước tấm thân tình của Cục An ninh – Bộ Công an dù bận rộn nhưng cũng dành thời gian đến các trú xứ để thăm hỏi và chúc sức khỏe chư Tôn đức lãnh đạo Giáo hội.

Nhân đây, Hòa thượng mong rằng trong thời gian tới, Cục An ninh Nội địa – Bộ Công an sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho các công tác Phật sự của Giáo hội, đặc biệt là Đại hội Đại biểu Phật giáo các tỉnh, thành và Đại hội Đại biểu Phật giáo Toàn quốc lần thứ IX được tổ chức trong năm 2022 thành công tốt đẹp.

Dịp này, Hòa thượng Chủ tịch cũng đã gửi lời chúc tới lãnh đạo Cục An ninh Nội địa Bộ Công An cùng Thượng tá Phạm Thanh Tuấn và các thành viên trong đoàn thân tâm thường an lạc, đầy đủ thắng duyên, sức khỏe để hoàn thành các công tác mà Đảng và nhân dân giao phó.

HỖ TRỢ CHÚNG TÔI

Tuân theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo phi lợi nhuận. Khả năng duy trì và mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc quyên góp một lần hoặc hàng tháng.

STK: 117 002 777 568

Ngân hàng Công thương Việt Nam

(Nội dung: Hỗ trợ duy trì Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam)

“Chúng tôi tin rằng sự tài trợ của các bạn không chỉ giúp chúng tôi làm tốt phận sự của mình mà còn gia tăng mãnh liệt năng lượng sự thiện tâm của chính bạn tới cộng đồng” (Cư sĩ Thiện Đức, Trưởng Ban Biên tập).

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Các loại tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Lễ Vu Lan qua di sản Mộc bản Triều Nguyễn

Tin Phật sự 13:18 12/08/2022

Đại lễ Vu lan là một trong những lễ hội văn hóa tâm linh lớn của hàng triệu Phật tử trên toàn thế giới. Đây là lễ của nhà Phật được tổ chức vào ngày 15 tháng 7 âm lịch hằng năm. Tại Việt Nam, lễ Vu lan được tổ chức rất sớm và gắn liền với lễ cầu siêu.

Hãy dùng tiền mà tạo phước, chính cái phước này sẽ bảo vệ ta

Tin Phật sự 12:30 12/08/2022

Hãy nhớ rằng tiền là tệ, tiền là bạc, và tiền là tội. Đồng tiền để yên chỉ là mầm mống tạo thành một đống tội cho chính mình mà thôi. Nhiều người băn khoăn: “Tôi có tiền nhưng phải dự trữ cho con cái. Nếu mang ra dùng hết thì sau này tính sao?”

Hoa đăng đêm Vu Lan - khoảnh khắc thiện lương của đời người

Tin Phật sự 11:50 12/08/2022

Có phải ta không thể rơi nước mắt trước mẹ trước cha, nhưng ta lại rơi nước mắt trước ngọn hoa đăng “hối lỗi” trong thâm tâm mình…

Người Hà Nội đội mưa dự lễ Vu lan Báo hiếu

Tin Phật sự 10:07 12/08/2022

Dù trời mưa tầm tã, nhưng rất đông người dân Thủ đô vẫn đến chùa Phúc Khánh để hành lễ nhân dịp lễ Vu Lan.