Phật Giáo

Đắc Lắc: Cúng dường tôn tượng Bổn sư Thích Ca Mâu Ni bằng ngọc Miến Điện

Thứ năm, 25/11/2014 | 13:27

Ngày 01/10/Giáp Ngọ (22/11/2014) tại đạo tràng thiền thất Vô Ưu trong khung cảnh thanh nhã, trang nghiêm ngập tràn pháp vị, thắm thiết đạo tình diễn ra lễ cúng dường tôn tượng Bổn sư Thích Ca Mâu Ni bằng ngọc Miến Điện

 
Quang lâm đến chứng minh và tham dự có sự hiện diện của 
Hòa thượng Tịnh Giác viện chủ chùa Giác Quang; thiền sư U Tejaniya Win viện chủ thiền viện Shwee Oo Min (Miến Điện); Thượng tọa Thích Tăng Định - Phó ban Nghi lễ T.Ư GHPGVN, trụ trì chùa Kỳ Viên; Thượng tọa Chân Tuệ viện chủ thiền thất Vô Ưu; Sư cô Thích Nữ Huệ Hướng trụ trì chùa Bửu Thắng; cùng với sự tham dự của tất cả Gia đình Phật tử đến từ Tp.HCM, Đắc Lăc, Khánh Hòa. 

Trong một thời gian ngắn, cho đến nay Thiền Thất Vô Ưu đã trang bị được cơ sở vật chất tối thiểu để phục vụ các khóa Thiền  ngắn ngày cho các phật tử đến sinh hoạt. 

Xúc động trước những việc làm thiện sự mang lại lợi ích tốt đời đẹp đạo của Thượng tọa Chân Tuệ, phật tử Phước Lộc, Phước Thọ đã phát tâm cúng dường tôn tượng đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật đến thiền thất Vô Ưu.

Với tâm trong sạch, gia đình quý phật tử và quý đạo hữu dâng cúng tôn tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật để phật tử đến chiêm bái và hành thiền, và thực hành theo Giáo Pháp để sớm đạt được hạnh phúc chân thật. 

Nguyễn Hoài Nam
Nguyễn Hoài Nam
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z