Phật Giáo

Đắk Nông: Đạo tràng Ngọc Đạt trao quà đến người mù và dân tộc thiểu số khó khăn

Thứ năm, 22/06/2016 | 13:32

Ngày 14/05/Bính Thân, tại trụ sở UBND xã Đăk Nia, phật tử đạo tràng Ngọc Đạt thuộc phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa đã tặng quà đến 100 gia đình đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn trên địa bàn xã.

Buổi lễ trao quà từ thiện có sự tham dự của ĐĐ.Thích Giác Nhường, Trưởng ban Văn hóa Phật giáo tỉnh cùng Chư tôn đức Ban Nghi lễ Phật giáo tỉnh và tăng chúng tịnh xá Lộc Uyển, Quận 6, Tp.HCM; bà Quản Thị Ngọc, Phó Chủ tịch UBND xã Đăk Nia; quý vị lãnh đạo trong Ban Dân tộc tỉnh, Phòng Dân tộc Thị xã, đại diện Hội Chữ thập đỏ xã; ông Đào Tuấn Thành, pháp danh Thiện Chánh, Trưởng ban Hộ tự Đạo tràng Ngọc Đạt và thanh niên, sinh viên, học sinh phật tử Hội Từ thiện tịnh xá Lộc Uyển, quận 6, Tp.HCM.

Đoàn đã trao tặng 100 suất quà, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng.
 
Sau đó, đoàn đã đến trường Trung học cơ sở và Tiểu học Bế Văn Đàn trao tặng quà đến các em học sinh tại trường, phần lớn các em học sinh ở đây đều là con em dân tộc thiểu số rất khó khăn.

Thầy Bùi Ngọc Đương, Hiệu trưởng trường đã đã thay mặt thầy cô giáo và phụ huynh gửi lời cảm ơn đến quý Thầy và phật tử đã quan tâm giúp đỡ các em học sinh khó khăn tại địa phương. Đoàn đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 250 nghìn đồng đến các em học sinh.

Sáng cùng ngày, dưới sự giới thiệu và hướng dẫn của ĐĐ.Thích Nhuận Thái, Trưởng ban Hướng dẫn phật tử tỉnh, Phó BTS Phật giáo huyện Cư Jút, đoàn đã đến thăm và tặng 40 suất quà, mỗi phần quà trị giá 600 nghìn đồng đến những thành viên của Hội người mù tại huyện Cư Jút.
 
Chuyến từ thiện này, với sự kêu gọi của ĐĐ.Thích Giác Nhường và được sự ủng hộ tịnh tài và vật phẩm từ Hội từ thiện tịnh xá Lộc Uyển tại Tp.HCM tài trợ.

Thành Toàn
Thành Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z