Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 10/04/2019, 06:45 AM

ĐH Phật giáo Pháp giới cấp Học bổng cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi thiên tai

 Đại Học Phật Giáo Pháp Giới (DRBU – Dharma Realm Buddhist University) ở Ukiah, California, đã công bố chương trình học bổng dựa trên nhu cầu cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Trong các sự kiện gần đây, như Bão Harvey và Mendocino Complex Fire, học bổng bao gồm chi phí tham dự, bao gồm học phí và chỗ ở trong khuôn viên trường, trong suốt thời gian của cả Cử nhân Nghệ thuật Tự do và Thạc sĩ Nghệ thuật trong các chương trình Phật học.

Học bổng cứu trợ thiên tai bao gồm tổng số tiền học phí, lên đến 21.000 USD cho chương trình sau đại học và 28.000 USD cho chương trình đại học.

Để đủ điều kiện, sinh viên phải có tình trạng cứu trợ thảm họa với Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang, cơ quan Chính phủ tương đương hoặc chứng minh nhu cầu tài chính do kết quả trực tiếp sinh kế, thu nhập hoặc mất mát hoặc thiệt hại.

Tin Dai hoc Phap Gioi
Bài liên quan

Trên 75% sinh viên đại học của chúng tôi nhận được hỗ trợ tài chính từ Đại học Pháp Giới, Vi Ân Trần (韋恩陳) Giám đốc tuyển sinh và hỗ trợ tài chính chia sẻ.

Học bổng cứu trợ thiên tai là một phần trong cam kết của chúng tôi để giúp sinh viên của chúng tôi đáp ứng nhu cầu tài chính đã được chứng minh của học. Hy vọng chân thành của chúng tôi là thu thập gia đình hoặc khó khăn tài chính, khiến sinh viên phải nghỉ học.

Đại Học Phật Giáo Pháp Giới (DRBU – Dharma Realm Buddhist University) là trường đại học 4 năm đầu tiên và duy nhất được công nhận tại Hạt Mendocino và cung cấp các chương trình cấp bằng theo kiểu Great Great Books với sự nhấn mạnh vào các văn bản cốt lõi châu Á và sự tích hợp các bài tập chiêm nghiệm mà các đặc điểm của DRBU tạo ra khác biệt với các trường Đại học Nghệ thuật Tự do khác.

Năm 2018, DRBU đã được Ủy ban cao cấp và đại học cao cấp của WASC cấp giấy chứng nhận ban đầu trong thời gian cho phép tối đa là 6 năm.

Vân Tuyền

(Nguồn: The Ukiah Daily Journal)

Phật Giáo
Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ và những lưu ý trong thờ phụng

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ và những lưu ý trong thờ phụng

HomeAZ 23/10/2020, 14:52

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ nổi bật với hình ảnh Phật Bà tay phải cầm nhành liễu, tay trái cầm bình nước cam lộ để cứu độ chúng sinh nơi biển khổ trần gian đã trở thành hình ảnh quen thuộc với mỗi người Phật tử chúng ta.

Sống là phải biết ơn và báo ơn

Quốc tế 17:04 25/11/2020

Hơn ai hết, đạo Phật với tinh thần từ bi vô ngã tôn trọng sự sống, sự tồn tại không những đối với con người mà còn đối với các loài động vật, thực vật và môi trường sống.

Làm thế nào để gặp được Phật?

Quốc tế 15:57 25/11/2020

Hãy thử suy nghĩ: chúng ta đã từng gặp Phật chưa? Nếu chưa, chúng ta làm sao gặp Phật? Có phải đợi sau khi chết rồi, vãng sinh tây phương cực lạc, mới gặp được Phật chăng? Có phải chỉ có Phật tử mới gặp được Phật chăng?

Một tỷ cây xanh

Quốc tế 15:07 25/11/2020

Một người biết yêu thương từng cái cây, ngọn cỏ thì khó có thể sống ác, làm điều ác.

Cần tôn trọng ước nguyện của người sắp qua đời

Quốc tế 14:19 25/11/2020

Cần tôn trọng ước nguyện của người sắp qua đời cũng như cần để cho họ được nằm yên và giữ im lặng càng nhiều càng tốt. Vì giây phút lâm chung sắp đến tâm linh họ cần được mở ra.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo