Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 10/04/2019, 06:45 AM

ĐH Phật giáo Pháp giới cấp Học bổng cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi thiên tai

 Đại Học Phật Giáo Pháp Giới (DRBU – Dharma Realm Buddhist University) ở Ukiah, California, đã công bố chương trình học bổng dựa trên nhu cầu cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Trong các sự kiện gần đây, như Bão Harvey và Mendocino Complex Fire, học bổng bao gồm chi phí tham dự, bao gồm học phí và chỗ ở trong khuôn viên trường, trong suốt thời gian của cả Cử nhân Nghệ thuật Tự do và Thạc sĩ Nghệ thuật trong các chương trình Phật học.

Học bổng cứu trợ thiên tai bao gồm tổng số tiền học phí, lên đến 21.000 USD cho chương trình sau đại học và 28.000 USD cho chương trình đại học.

Để đủ điều kiện, sinh viên phải có tình trạng cứu trợ thảm họa với Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang, cơ quan Chính phủ tương đương hoặc chứng minh nhu cầu tài chính do kết quả trực tiếp sinh kế, thu nhập hoặc mất mát hoặc thiệt hại.

Tin Dai hoc Phap Gioi
Bài liên quan

Trên 75% sinh viên đại học của chúng tôi nhận được hỗ trợ tài chính từ Đại học Pháp Giới, Vi Ân Trần (韋恩陳) Giám đốc tuyển sinh và hỗ trợ tài chính chia sẻ.

Học bổng cứu trợ thiên tai là một phần trong cam kết của chúng tôi để giúp sinh viên của chúng tôi đáp ứng nhu cầu tài chính đã được chứng minh của học. Hy vọng chân thành của chúng tôi là thu thập gia đình hoặc khó khăn tài chính, khiến sinh viên phải nghỉ học.

Đại Học Phật Giáo Pháp Giới (DRBU – Dharma Realm Buddhist University) là trường đại học 4 năm đầu tiên và duy nhất được công nhận tại Hạt Mendocino và cung cấp các chương trình cấp bằng theo kiểu Great Great Books với sự nhấn mạnh vào các văn bản cốt lõi châu Á và sự tích hợp các bài tập chiêm nghiệm mà các đặc điểm của DRBU tạo ra khác biệt với các trường Đại học Nghệ thuật Tự do khác.

Năm 2018, DRBU đã được Ủy ban cao cấp và đại học cao cấp của WASC cấp giấy chứng nhận ban đầu trong thời gian cho phép tối đa là 6 năm.

Vân Tuyền

(Nguồn: The Ukiah Daily Journal)

Phật Giáo
Là tín đồ của lối sống xanh, học ngay cách tái chế rác thành chậu trồng cây của nữ du học sinh người Việt

Là tín đồ của lối sống xanh, học ngay cách tái chế rác thành chậu trồng cây của nữ du học sinh người Việt

HomeAZ 22/05/2020, 08:45

Cùng chung tay giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ môi trường là lối sống xanh được mọi người rất ưa chuộng. Nếu là tín đồ của lối sống xanh, chắc chắn bạn sẽ không thể làm ngơ trước cách tái chế rác thành chậu trồng cây của nữ du học sinh người Việt bên đất Đức dưới đây.

Phát quà cho bệnh nhân làng phong

Quốc tế 11:10 26/05/2020

Vừa qua, các thành viên của Hội Chữ thập đỏ Thiện Tâm, TP. HCM, dưới sự hướng dẫn của ông Nguyễn Đăng Hoàng - Chủ tịch hội đã đến Quy Hòa, Bình Định, thăm hỏi trao 330 suất quà gồm cho cho những người bệnh phong và phát 25 xe đạp để họ có phương tiện bán vé số.

38 năm hốt thuốc miễn phí cứu người

Quốc tế 10:10 26/05/2020

Đó là bà Nguyễn Ngọc Nữ (68 tuổi, ngụ ấp Phú Thọ, xã Đông Phú, H.Châu Thành, Hậu Giang), suốt 38 năm qua miệt mài khám chữa bệnh và hốt thuốc miễn phí cứu người.

Tâm thanh tịnh ma quỷ không dám đến quấy phá

Quốc tế 10:01 26/05/2020

Người học Phật, thiết yếu nhất là tu tâm thanh tịnh. Tâm địa thật sự thanh tịnh rồi, quang minh của quý vị là kim sắc, kim sắc quang minh. Tâm địa thanh tịnh, ma sẽ không thể phạm.

Cội gốc của luân hồi sinh tử là tình ái

Quốc tế 09:27 26/05/2020

Qua câu chuyện trên là một bài học nhân quả công bằng không thiên vị một ai, siêng năng tinh tấn tu hành thì chứng quả giải thoát, gieo tạo ác nghiệp thì đến hồi đủ duyên phải trả quả xấu.