Phật Giáo

Đoàn BTG Chính phủ chúc mừng Phật đản tại Trụ sở TW GHPGVN

Thứ năm, 23/05/2013 | 16:37

Ngày 23 tháng 05 năm 2013, Đoàn BTG Chính phủ do ông Phạm Dũng – Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng BTG Chính phủ làm trưởng đoàn đã đến Trụ sở TW GHPGVN chúc mừng Phật đản PL.2557

Cùng đi với đoàn có ông Bùi Hữu Dược – Vụ trưởng Vụ Phật giáo BTG Chính phủ cùng các thành viên chuyên viên BTG Chính phủ.

Tại buổi gặp mặt thân mật Lãnh đạo Ban đã  gửi lời chúc tới Chư tôn đức Lãnh đạo GHPGVN, Chư tôn đức tăng, ni và đồng bào phật tử đón một mùa Phật đản tràn đầy hân hoan, phấn khởi.Chúc GHPGVN tổ chức một mùa Phật đản trong hân hoan, an lạc.

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo BTG Chính phủ nhắc lại truyền thống vẻ vang của Phật giáo Việt Nam trong lịch sử, chúc GHPGVN nối tiếp truyền thống hộ quốc an dân, tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, đóng góp ngày càng tích cực hơn nữa vào công cuộc xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Chúc cho GHPGVN luôn nỗ lực cố gắng đoàn kết, đoàn kết cùng các tôn giác khác, đoàn kết giữa những người có tôn giáo và không có tôn giáo thành khối đại đoàn kết toàn dân.

Nhân dịp này HT.Thích Thanh Nhiễu chân thành cảm ơn sự quan tâm của BTG Chính phủ; mong muốn BTG Chính phủ cũng như lãnh đạo các địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho GHPGVN tổ chức thành công mọi hoạt động Phật sự được thành tựu viên mãn, đặc biệt là ở các tỉnh vùng sâu vùng xa; năm nay với Giáo hội còn có sự kiện lớn, đó là Kỷ niệm 50 năm Bồ tát Thích Quảng Đức vì pháp thiêu thân.
 
 
 
 

Cẩm Vân

Cẩm Vân
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z