Phật Giáo

Gần 200 Phật tử tham gia Lễ Ngũ Bách Danh tại Sóc Trăng

Thứ ba, 26/03/2019 | 09:38

Khuya ngày 19 tháng 2 năm Kỷ Hợi ( 24/3/2019), tại chùa Phước Lâm – huyện Mỹ Xuyên hơn 200 Phật tử trong tỉnh đã tham dự khóa lễ Ngũ bách danh nhân ngày Vía Đức Quán Thế Âm Bồ Tát đản sinh.

Dưới sự hướng dẫn của TT Thích Giác Thời trụ trì chùa, quý chư Tăng ni cùng Phật tử đã trang nghiêm thực hành nghi lễ, nghe hạnh nguyện của vị Bồ Tát Quán Thế Âm trì tụng Chú Đại bi và sau đó nghe TT. xướng lễ  và các Phật tử đồng thanh niệm danh hiệu Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát sau mỗi câu và đảnh lễ đúng 500 lạy từ khuya đến rạng sáng.

TT. cũng giúp cho Phật tử có thêm niềm tin về hạnh nguyện của Bồ Tát Quán Thế Âm cứu chúng sinh thoát khỏi kiếp nạn  trong cuộc đời mà nhất là tham dục sân hận, si mê. Trong bước đường tu học phải biết yêu thương chân chính và cùng nhau dìu dắt mọi người đến bến bờ giải thoát theo lời Phật dạy.

Sau phần hồi hướng công đức cho tất cả, TT. còn tán thán sự nghiêm túc hành trì khóa lễ của các Phật tử cao niên, có người trên 70 tuổi và thanh thiếu niên cùng những đôi vợ chồng là phật tử cùng tham gia.

>LỄ NGŨ BÁCH DANH MỪNG KHÁNH ĐẢN QUÁN THẾ ÂM

Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z