Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Thứ sáu, 09/07/2021, 20:13 PM

Gửi em niềm hạnh phúc

“Gửi em niềm hạnh phúc”, một tập sách nhỏ nhưng chứa đầy tâm tình của tác giả. Đó không chỉ đơn thuần là nơi góp nhặt những mẩu chuyện của cuộc sống, tác giả mong muốn gửi đến người đọc những hạt mầm hạnh phúc, bình yên được đâm chồi, sự thông cảm và hiểu biết thăng hoa.

“Gửi em niềm hạnh phúc' của tác giả Thích Tâm Lực.

“Gửi em niềm hạnh phúc" của tác giả Thích Tâm Lực.

Hạnh phúc mỗi ngày

Xin cảm ơn những duyên lành để tập sách “Gửi em niềm hạnh phúc” được ra đời. Cho chúng ta biết rằng trong cuộc sống này mình chưa bao giờ là người cô đơn. Mỗi xúc cảm, từng niềm vui và cả những nỗi buồn vi tế nhất đều được thể hiện trọn vẹn trên những trang giấy, mà ở đó ngang qua mỗi câu chuyện, tác giả hay chính người đọc lại chiêm nghiệm được nhiều điều thú vị.

Mong rằng với những tâm tình ấy, mỗi người tự cởi nút thắt cho cuộc sống vốn lắm lúc rối ren của chính mình. Cứ thế, cứ thế ta được lướt nhẹ nhàng qua những cung bậc cảm xúc, như được thấy lại chính mình qua tấm gương phản chiếu trong veo mang thật nhiều sắc màu. Để rồi đôi khi dừng lại giữa trang sách, có khi bạn chợt giật mình hỏi: “Người em nhỏ kia có phải là ta chăng?”. Đặt cuốn sách lên ngực trái và khép mi lại cho một vùng trời bình yên của riêng mình, một lần nữa hạnh phúc được định nghĩa lại sau những lần đã quá đỗi lung lay và ta sẽ không quên lời người nhắn gửi “hạnh phúc trong tay em”.

- Tác giả: Thích Tâm Lực (Di Nhiên)

- Vẽ bìa: Thanh Loan

- Thiết kế Mỹ thuật: Ban Văn Hóa chùa Hoằng Pháp

- Chịu trách nhiệm xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Các loại tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Văn hóa nhận thức qua nhân sinh quan Phật giáo Việt Nam thời Lý-Trần (SC. Thích Nữ Huệ Nhật)

Sách Phật giáo 18:58 29/06/2022

Thực hành quán chiếu pháp Ngũ uẩn giúp hành giả mở tung cánh cửa vô minh, rửa sạch phiền não và khi chúng ta ý thức được những việc làm sai trái, luôn thực hành pháp Phật dạy thì những vấn đề khủng hoảng đạo đức, bạo lực gia đình, các tệ nạn xã hội sẽ được giảm thiểu tối đa.

Một đời sống hướng thượng

Sách Phật giáo 15:47 29/06/2022

Là một bậc thầy trong Phật giáo Tây Tạng thuộc dòng Nyingma và Kagyu, cư trú tại Kathmandu, Nepal, Phakchok Rinpoche đã chia sẻ những lời khuyên hữu ích để giúp những người Phật tử có được một sức mạnh tinh thần vững chãi trong thế kỷ XXI này.

Niệm Phật hết khổ

Sách Phật giáo 15:45 29/06/2022

Sáng thức dậy nên niệm Phật, dù chỉ vài câu, bởi vì sau giấc ngủ dài đầu óc con người thường hôn trầm. Niệm Phật vào đầu sớm mai cũng là dấu hiệu bắt đầu một ngày mới tốt lành, sáng suốt thêm năng lượng từ bi.

Chùm ảnh huyền ảo chùa Trấn Quốc bên Hồ Tây

Sách Phật giáo 15:30 29/06/2022

Nằm ở phía đông Hồ Tây, chùa Trấn Quốc với tuổi đời hơn 1500 năm là ngôi chùa cổ và linh thiêng bậc nhất Hà Nội. Từng là trung tâm Phật giáo của Thăng Long dưới thời Lý – Trần, chùa Trấn Quốc giờ đây trở thành điểm đến tâm linh hấp dẫn của Thủ đô.