Phật Giáo

Hà Giang: Tổng kết công tác phật sự năm 2013

Thứ năm, 19/12/2013 | 14:24

BTS GHPGVN tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phật sự năm 2013 và phương hướng hoạt động năm 2014 tại Hội trường UBND thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang vào sáng ngày 17/11/Quý Tỵ (19/12/2013).

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Tham dự buổi họp có sự hiện diện chứng minh của HT.Thích Gia Quang – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Hà Giang cùng Chư tôn đức tăng, ni Ban Trị sự, Ban Đại diện Phật giáo huyện, thị, thành phố và phật tử tỉnh nhà. 

Hội nghị cũng vinh dự đón tiếp các ông, bà đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể trong tỉnh cùng về tham dự.

 HT.Thích Gia Quang khai mạc Hội nghị

ĐĐ.Thích Nguyên Toàn - Phó ban TT BTS GHPGVN tỉnh Hà Giang, thay mặt BTC đọc tổng kết công tác phật sự năm 2013: “…Một năm đi qua với những thành tựu mới, cũng chính là mở ra năm mới với nhiều thử thách và cam go của Phật sự ngày càng phức tạp, đa dạng trong xu hướng tự do hóa của thời hội nhập. Nhưng chúng tôi tin chắc vào oai lực Tam Bảo, nguyện lực của tập thể tăng, ni, phật tử toàn tỉnh thì mỗi người sẽ hết lòng đóng góp trí tuệ, công sức trong công cuộc xây dựng Giáo hội và tham gia phát triển đất nước…

Ông Nguyễn Văn Long thay mặt Ban Tôn giáo Chính phủ phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị báo cáo tổng kết công tác phật sự năm 2013 và phương hướng hoạt động năm 2014 của BTS GHPGVN tỉnh. Trong năm 2013, BTS đã cùng tăng, ni, phật tử đã thực hiện các công tác phật sự theo sự chỉ đạo của Trung ương Giáo hội và nhờ sự giúp đỡ tận tình của các cấp chính quyền nên mọi công tác phật sự đều đạt kết quả tốt đẹp.

Trong đó tổng cộng công tác từ thiện trong năm 2013 tính thành tiền là gần 200 triệu đồng chủ yếu phục vụ các công tác từ thiện cho đồng bào nghèo trong và ngoài tỉnh… 
 

 Toàn cảnh Hội nghị
   
ĐĐ.Thích Thanh Khánh - Phó ban TT BTS GHPGVN tỉnh Hà Giang đọc tổng kết công tác phật sự năm 2013

Đại diện các cấp Lãnh đạo, ông Nguyễn Văn Minh – phó chủ tịch UBMTTQVN Hà Giang Phát biểu: “Qua báo cáo công tác phật sự của tỉnh nhà chúng tôi đánh giá rất cao với mọi hoạt động mà BTS GHPGVN tỉnh thực hiện đúng theo đúng Hiến chương của Giáo hội...”

Hội nghị kết thúc trong tinh thần đoàn kết và hứa hẹn một năm mới với nhiều đổi mới tích cực, phát triển hơn vì Đạo pháp - Dân tộc và Chủ nghĩa Xã hội. 

 

Hoàng Tuấn

Hoàng Tuấn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z