Phật Giáo

Hà Nội: Chùa Liên Phái tổng kết công tác từ thiện năm 2012

Thứ năm, 22/01/2013 | 17:10

Dưới sự lãnh đạo của Hòa thượng trụ trì cùng sự tham gia hưởng ứng của các DNTN và đông đảo Phật tử Chùa Liên Phái đã phát tâm từ thiện ủng hộ những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng

Ngày 19 tháng 01 năm 2013, tại chùa Liên Phái Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội đã tổ chức chương trình tổng kết từ thiện năm 2012 và phương hướng hoạt động từ thiện năm 2013.

Chứng minh buổi lễ có HT.Thích Gia Quang – Phó chủ tịch HĐTS GHPGVN –Trụ trì chùa Liên Phái cùng lãnh đạo các ban ngành MTTQ, Hội Chữ thập đỏ quận Hai Bà Trưng và đông đảo các Phật tử chùa Liên Phái.

Dưới sự lãnh đạo của Hòa thượng trụ trì cùng sự tham gia hưởng ứng của các DNTN và đông đảo Phật tử Chùa Liên Phái đã phát tâm từ thiện ủng hộ những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng, các cháu nhiễm chất độc màu da cam là con của anh em thương binh liệt sỹ tại trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, từ thiện cứu trợ Đồng bào lũ lụt, trao tặng nhà tình nghĩa tại Cao Bằng và Tuyên Quang. Ủng hộ Hội Chữ thập đỏ, từ thiện chương trình trái tim cho em.

Tổng số tiền năm 2012 ủng hộ từ thiện của chùa là gần 150 triệu đồng.                                          Khởi động một mùa từ thiện năm 2013 đầy ắp tình thương yêu


                                    HT.Thích Gia Quang trong chuyến công tác từ thiện tại Tuyên Quang


                                        HT.Thích Gia Quang thực hiện công tác  từ thiện tại Cao Bằng
Chuẩn bị trao tặng cho 70 suất quà cho người nghèo và các cháu bị chất độc da cam ngày 19-1-2013
 

Hoàng Tuấn
Hoàng Tuấn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z