Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 12/11/2013, 17:19 PM

Hà Nội: Họp hội nghị Tăng sự

Ngày  08/10/ Quý Tỵ, (10 /11/2013), tại chùa Bằng (Linh Tiên tự), BTS GHPGVN Tp.Hà Nội đã tổ chức hội nghị Tăng sự GHPGVN Tp.Hà Nội với sự tham dự của Chư tôn đức tăng, ni đại diện cho 29 quận, huyện, thị trong thành phố.

Chứng minh Hội nghị có: Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm – Phó Chủ tịch HĐTS kiêm Trưởng ban Hoằng pháp TW GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN Tp.Hà Nội; TT.Thích Thanh Chính - Phó Trưởng ban Từ thiện BTS GHPGVN Tp.Hà Nội; TT.Thích Thanh Phúc - Phó BTS GHPGVN Tp.Hà Nội ; TT.Thích Tiến Đạt – Phó Trưởng ban Pháp chế TW GHPGVN.

 
Tại Hội nghị chư tôn đức đại diện BTS 29 quận, huyện, thị trong thành phố đã báo cáo hoạt động phật sự của địa phương trong thời gian qua.

Chư tôn đức BTS GHPVN  các quận huyện thị đã phối kết hợp với chính quyền địa phương và nhân dân phật tử chủ động triển khai tốt các công tác hoạt động theo kế hoạch đã đề ra.

 
Dưới sự chỉ đạo của Ban thường trực Thành hội Phật giáo Hà Nội, Chư Tôn đức BTS GHPGVN Thành hội Phật giáo Hà Nội tiếp tục hoàn thiện các chương trình công tác, đưa ra các phương án giải quyết các vấn đề còn tồn đọng, với tinh thần đoàn kết hòa hợp.

Ban Tăng sự  các quận huyện thị trong toàn thành phố  Hà Nội sẽ luôn tinh tiến và phát huy hơn nữa tự thân, phối hợp chặt chẽ với các cấp chính quyền, tham gia các hoạt động lợi đạo ích đời, để hoàn thiện tốt các công tác phật sự trong thời gian tới.
 
 
 
 
 
 

Tin ảnh: Diệu Tường

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Dời Đại Tòng Lâm nhớ đàn bồ câu bay rợp trời

Phật sự địa phương 11:27 23/09/2020

Ở Tân Thành, Vũng Tàu - Bà Rịa, cũng trên cung quốc lộ 51 đồng thời cắt ngang thiền viện Thường Chiếu, có một đại tự bề thế, trang nghiêm: Vạn Phật Quang Đại Tòng Lâm do Hòa thượng Thích Quảng Hiển trụ trì.

Cuộc đời của chim đại bàng: 150 ngày đau đớn để tái sinh hay chết?

Phật sự địa phương 10:28 23/09/2020

Khó khăn trong cuộc sống cũng là những thử thách, đôi khi chúng có tính chất sống còn. Trong chúng ta, bao nhiêu người dám thử "đập gãy mỏ", "tự nhổ từng chiếc lông" để làm một cuộc tái sinh như đại bàng?

Thảm kịch 350 con voi chết gục bí ẩn tại Nam Phi

Phật sự địa phương 10:12 23/09/2020

Hơn 350 con voi ở các độ tuổi và giới tính khác nhau đã chết ở Botswana. Giới khoa học cho rằng, một loại virus mới bí ẩn có thể là nguyên nhân sau cái chết của hàng trăm con voi tại đây.

Chú Đại Bi: Hòa thượng Tuyên Hóa giảng giải từ câu 1 đến câu 10

Phật sự địa phương 09:57 23/09/2020

Từ trước đến nay, nhiều người đã giảng rộng về Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni, nhưng chưa có vị nào giảng giải về chú Đại Bi. Thực vậy, rất khó giảng giải về chú Đại Bi.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo