Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ bảy, 27/07/2019, 00:11 AM

HomeAZ.vn và triết lý Phật pháp trong kinh doanh

HomeAZ.vn - Mạng xã hội về nội ngoại thất được cấp phép đầu tiên tại Việt Nam hiện đang vận dụng các triết lý của Phật pháp trong các hoạt động kinh doanh của mình.

HomeAZ.vn - Trạng mạng xã hội về nội ngoại thất được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam hiện đang thực hiện các chương trình kết nối giao thương MIỄN PHÍ cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực nội ngoại thất tại Việt Nam với các bạn hàng trong và ngoài nước.

Giám đốc điều hành webisite TMĐT HomeAZ.vn Đỗ Lan Anh (sinh năm 1993) cho biết, việc website tạo ra quá trình đơn giản, giúp công chúng tiếp cận với việc mua bán, so sánh chất lượng giá cả, sản phẩm nội thất giúp họ lợi lạc cũng là cách mà HomeAZ.vn hành trì Phật pháp, phụng sự xã hội.

HomeAZ.vn và các hoạt động gieo mầm thiện

HomeAZ.vn và các hoạt động gieo mầm thiện

Các hoạt động "gieo mầm thiện" của HomeAZ.vn

Hiện nay, ngay khi chỉ mới ra mắt chính thức được chưa đầy ba tháng (từ tháng 4/2019), HomeAZ đã có nhiều chương trình kết nối lớn cho doanh nghiệp trong ngành một cách miễn phí, nhằm hành thiện, thúc đẩy các thành tựu kinh doanh cho các doanh nghiệp doanh nhân Việt nam và nước ngoài.

  • Chương trình kết nối nhà cung cấp nội thất tại Việt Nam với bạn hàng Nhật Bản giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành nội ngoại thất tại Việt Nam.
  • Chương trình tìm kiếm nhà cung cấp nội thất cho chủ Resort 3 sao tại miền Trung
  • Cung cấp thông tin về chương trình kết nối gặp gỡ các nhà cung cấp gỗ xẻ bang Missouri, Hoa Kỳ 2019

Ngoài ra, HomeAZ.vn còn cung cấp các phân tích, báo cáo và các dữ liệu doanh nghiệp trong ngành một cách miễn phí cho bạn đọc và những chuyên gia trong ngành để có thêm thông tin về thị trường và các xu hướng về kiến trúc, lĩnh vực nội ngoại thất ở Việt Nam và trên thế giới.

Xem các bài phân tích của HomeAZ.vn tại chuyên mục: Nghiên cứu và các bài báo cáo chuyên sâu tại: Báo cáo phân tích

Về HomeAZ.vn

HomeAZ.vn - website có lượng truy cập hàng đầu tại Việt Nam chuyên biệt trong lĩnh vực nội ngoại thất làm cầu nối giao thương MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

HomeAZ.vn làm cầu nối giao thương MIỄN PHÍ để các doanh nghiệp nội ngoại thất gặp gỡ, mua bán, chốt deal nội thất.

HomeAZ.vn là mạng xã hội trong lĩnh vực nội thất và ngoại thất đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam cấp giấy phép hoạt động. Từ 5.4.2019 đến nay, chúng tôi có gần 300 ngàn users/tháng, là mạng nội thất có lưu lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam với truy cập từ nguồn SEO tăng trưởng 100% theo tháng.

Vui lòng gửi thông tin tới đội ngũ HomeAZ.vn qua email: info@HomeAZ.vn, hotline: +8490 173 2989.

Không chỉ tăng cường giao thương, HomeAZ.vn còn cung cấp nghiên cứu và các báo cáo phân tích.

HomeAZ.vn - cổng mua bán nội thất cực tiện lợi cho Phật tử trong và ngoài nước.

Thờ Phật và treo tượng Phật trong phòng ngủ có được không?

Phật giáo và người trẻ 20:20 28/02/2020

Cho nên, khi thờ Phật là chúng ta phải thiết trí một nơi thích hợp thật trang nghiêm thanh tịnh. Tổ Ấn Quang thường răn nhắc, người tu hành phải hết lòng cung kính đối với các bậc Hiền Thánh. Đối với chư Phật và Bồ tát, chúng ta phải hết sức cung kính.

Nguyên nhân, phương pháp loại trừ 'Tự tử' theo quan điểm Phật giáo

Phật giáo và người trẻ 16:10 28/02/2020

Tự tử và giết người cũng là tội như nhau. Tự sát cũng là giết người, mà giết chính mình. Quả báo đều phải xuống địa ngục. Bạn nghĩ đời khổ quá, chán đời quá, chết đi cho hết khổ. Nhưng mà tự sát thì không hết khổ, chết rồi, cái khổ lại còn khổ hơn.

Luận về bể khổ sông mê

Phật giáo và người trẻ 15:42 28/02/2020

Không đợi đứng trong vòng đạo đức, ai cũng có thể nhận rằng cái khổ là tự mình gây ra, do bởi cái tâm xao xuyến, ham mê. Rồi vì sự ham mê mà tạo ra lắm nỗi đau thương. Càng được càng tham, càng tham càng khổ!

Bill & Melinda Gates và 7 dự án từ thiện lớn nhất

Phật giáo và người trẻ 15:32 28/02/2020

Bill & Melinda Gates ở trong danh sách những nhà từ thiện lớn nhất nước Mỹ. Với quỹ Bill & Melinda Gates có giá trị hiện tại lên đến 37 tỷ đô la.