Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Thứ bảy, 27/07/2019, 00:11 AM

HomeAZ.vn và triết lý Phật pháp trong kinh doanh

HomeAZ.vn - Mạng xã hội về nội ngoại thất được cấp phép đầu tiên tại Việt Nam hiện đang vận dụng các triết lý của Phật pháp trong các hoạt động kinh doanh của mình.

HomeAZ.vn - Trạng mạng xã hội về nội ngoại thất được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam hiện đang thực hiện các chương trình kết nối giao thương MIỄN PHÍ cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực nội ngoại thất tại Việt Nam với các bạn hàng trong và ngoài nước.

Giám đốc điều hành webisite TMĐT HomeAZ.vn Đỗ Lan Anh (sinh năm 1993) cho biết, việc website tạo ra quá trình đơn giản, giúp công chúng tiếp cận với việc mua bán, so sánh chất lượng giá cả, sản phẩm nội thất giúp họ lợi lạc cũng là cách mà HomeAZ.vn hành trì Phật pháp, phụng sự xã hội.

HomeAZ.vn và các hoạt động gieo mầm thiện

HomeAZ.vn và các hoạt động gieo mầm thiện

Các hoạt động "gieo mầm thiện" của HomeAZ.vn

Hiện nay, ngay khi chỉ mới ra mắt chính thức được chưa đầy ba tháng (từ tháng 4/2019), HomeAZ đã có nhiều chương trình kết nối lớn cho doanh nghiệp trong ngành một cách miễn phí, nhằm hành thiện, thúc đẩy các thành tựu kinh doanh cho các doanh nghiệp doanh nhân Việt nam và nước ngoài.

  • Chương trình kết nối nhà cung cấp nội thất tại Việt Nam với bạn hàng Nhật Bản giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành nội ngoại thất tại Việt Nam.
  • Chương trình tìm kiếm nhà cung cấp nội thất cho chủ Resort 3 sao tại miền Trung
  • Cung cấp thông tin về chương trình kết nối gặp gỡ các nhà cung cấp gỗ xẻ bang Missouri, Hoa Kỳ 2019

Ngoài ra, HomeAZ.vn còn cung cấp các phân tích, báo cáo và các dữ liệu doanh nghiệp trong ngành một cách miễn phí cho bạn đọc và những chuyên gia trong ngành để có thêm thông tin về thị trường và các xu hướng về kiến trúc, lĩnh vực nội ngoại thất ở Việt Nam và trên thế giới.

Xem các bài phân tích của HomeAZ.vn tại chuyên mục: Nghiên cứu và các bài báo cáo chuyên sâu tại: Báo cáo phân tích

Về HomeAZ.vn

HomeAZ.vn - website có lượng truy cập hàng đầu tại Việt Nam chuyên biệt trong lĩnh vực nội ngoại thất làm cầu nối giao thương MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

HomeAZ.vn làm cầu nối giao thương MIỄN PHÍ để các doanh nghiệp nội ngoại thất gặp gỡ, mua bán, chốt deal nội thất.

HomeAZ.vn là mạng xã hội trong lĩnh vực nội thất và ngoại thất đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam cấp giấy phép hoạt động. Từ 5.4.2019 đến nay, chúng tôi có gần 300 ngàn users/tháng, là mạng nội thất có lưu lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam với truy cập từ nguồn SEO tăng trưởng 100% theo tháng.

Vui lòng gửi thông tin tới đội ngũ HomeAZ.vn qua email: [email protected], hotline: +8490 173 2989.

Không chỉ tăng cường giao thương, HomeAZ.vn còn cung cấp nghiên cứu và các báo cáo phân tích.

HomeAZ.vn - cổng mua bán nội thất cực tiện lợi cho Phật tử trong và ngoài nước.

HỖ TRỢ CHÚNG TÔI

Tuân theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo phi lợi nhuận. Khả năng duy trì và mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc quyên góp một lần hoặc hàng tháng.

STK: 117 002 777 568

Ngân hàng Công thương Việt Nam

(Nội dung: Hỗ trợ duy trì Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam)

“Chúng tôi tin rằng sự tài trợ của các bạn không chỉ giúp chúng tôi làm tốt phận sự của mình mà còn gia tăng mãnh liệt năng lượng sự thiện tâm của chính bạn tới cộng đồng” (Cư sĩ Thiện Đức, Trưởng Ban Biên tập).

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Các loại tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Sau lưng Đức Phật

Phật giáo và người trẻ 14:59 13/08/2022

Có một thời gian, tôi hay ngồi làm việc trong quán cà phê quen và thường là người khách đến sớm nhất nhì trong ngày. Cũng vì vậy, tôi hay chọn được một bàn ở chỗ khuất, nơi có một tượng Phật bằng đá ngồi giữa hồ nước xanh.

Tiệm cơm 1k và những suất ăn đầy ý nghĩa: Ánh mắt của trẻ thơ xua đi mọi khó khăn, vất vả

Phật giáo và người trẻ 14:58 13/08/2022

Mỗi tuần hai lần, tiệm cơm 1k lại tất bật chuẩn bị những suất ăn miễn phí và trao tới các bệnh nhi tại Hà Nội.

Tu viện Kim Cang phát quà cho người có hoàn cảnh khó khăn nhân mùa Vu lan báo hiếu PL.2566 – DL.2022

Phật giáo và người trẻ 14:40 13/08/2022

Dịp này, các cơ sở Tự viện phát động phong trào thiện nguyện nhân mùa Vu Lan báo hiếu, Tu viện Kim Cang đẩy mạnh công tác an sinh xã hội nhằm chăm lo đời sống cho người nghèo hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Khi khẩn cấp nhớ niệm Nam mô Quán Thế Âm Bồ Tát

Phật giáo và người trẻ 14:37 13/08/2022

Trong giờ phút khẩn cấp hiểm nghèo, niệm được một câu Nam mô Quán Thế Âm Bồ Tát thì bằng cả trăm vạn câu niệm trong lúc bình thường. Tại sao vậy?