Phật Giáo

Hơn 10.000 quý tăng, ni, phật tử về tham dự khóa bồi dưỡng Hoằng pháp tại Thái Nguyên

Thứ năm, 13/12/2014 | 10:02

Được sự cho phép của UBND tỉnh Thái Nguyên, Giáo hội Phật giáo Việt Nam, tối ngày 12/12/2014 (21 tháng 10 năm Giáp Ngọ) Ban Hoằng pháp T.Ư GHPGVN đã long trọng tổ chức “Lễ khai mạc khóa bồi dưỡng kinh nghiệm Hoằng pháp và Hoằng pháp viên” khu vực phía Bắc tại trung tâm Cổ phần Du lịch Hồ Núi Cốc, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Hòa Thượng. Thích Bảo Nguyên trưởng ban Hoằng pháp Giáo hội Phật giáo Việt Nam lên đọc diễn văn khai mạc khóa bồi dưỡng kinh nghiệm Hoằng pháp và Hoằng pháp viên.

TT.Thích Thanh Giác, thay mặt cho Thường trực Ban Hoằng pháp T.Ư đọc báo cáo tổng kết và trình bày phương hướng trong thời gian tới. Với tinh thần tùy duyên bất biến nhằm tạo thuận duyên cho công tác hoằng pháp mang tính phong phú đa dạng, Ban Hoằng pháp đã hình thành được 15 Ban chuyên môn thuộc Ban Hoằng pháp T.Ư.

Ông Lê Văn Thoan thay mặt cho ban quản lý khu du lịch hồ Núi Cốc phát biểu chào mừng.

Ban đạo từ tại buổi lễ, HT.Thích Thiện Nhơn đã tán dương công đức chư tôn đức Ban Hoằng pháp đã có nhiều hoạt động truyền bá chánh pháp trong và ngoài nước, tới tất cả các tầng lớp xã hội. Ngài mong muốn chư tăng, ni và phật tử cần nỗ lực hơn nữa để giáo pháp của Như Lai được phổ biến tới khắp nơi.
 
Đã có hơn 10.000 quý tăng, ni, phật tử về tham dự khóa bồi dưỡng Hoằng pháp trong ba ngày (12 - 14/12/2014). Trong ba ngày, sẽ có nhiều phật sự thiết thực được diễn ra, là cơ hội bồi dưỡng kỹ năng hoằng pháp cho chư Tôn đức và quý phật tử như Hội thảo, giảng pháp…

Thập Bát Công

 

Thập Bát Công
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z