Phật Giáo

HT.Thích Gia Quang trao quà cho các trẻ em khuyết tật Hà Nội

Thứ năm, 26/08/2017 | 12:21

Sáng ngày 05/07/Đinh Dậu (26/08/2017), HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, trụ trì chùa Liên Phái, Hà Nội cùng các phật tử chùa Liên Phái đã đến tặng quà cho các trẻ em khuyết tật tại Hội cứu trợ trẻ em tàn tật thành phố Hà Nội (số 01 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy).

Nhân dịp này, Hội cứu trợ trẻ em tàn tật thành phố Hà Nội đã mời đại diện 31 em khuyết tật, có hoàn cảnh gia đình khó khăn và có thành tích cao trong học tập được các đơn vị trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội giới thiệu về nhận phần quà do các phật tử chùa Liên Phái, Hà Nội phát tâm trao tặng nhân dịp Quốc khánh 2 tháng 9. 

Hòa thượng Thích Gia Quang đã có lời động viên các em, Hòa thượng mong những phần quà này là lời động viên để giúp các em tiếp tục vươn lên trong học tập cũng như vượt qua khó khăn khiếm khuyết của mình để hòa cùng cuộc sống.

Các phần quà là cả tấm lòng của những người phật tử gửi về, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, động viên các em trước lúc bước vào năm học mới và vượt qua khó khăn, mặc cảm hòa nhập với cộng đồng xã hội. 

Bà Trần Thị Minh Phương, Chủ tịch Hội đã có đôi lời cảm ơn đến Hòa thượng Thích Gia Quang và các phật tử chùa Liên Phái đã quan tâm, giúp đỡ, động viên tinh thần lớn lao đối với các em học sinh khuyết tật, giúp các em và gia đình giảm bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tâm Đạt
Tâm Đạt
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z