Phật Giáo

Khám và phát thuốc miễn phí cho hàng trăm người dân có hoàn cảnh tại Hương Trà, Huế

Thứ hai, 25/02/2019 | 18:11

Ngày 24/2, Đoàn thanh niên của bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức hoạt động khám bệnh chuyên sâu và cấp phát thuốc miễn phí,hướng dẫn kiến thức và kỹ năng phòng ngừa bệnh tật cho 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại phường Hương An, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.

>Tin từ thiện Phật giáo

Đây là một trong các chương trình chăm sóc sức khỏe miễn phí có ý nghĩa được Đoàn thanh niên của bệnh viện Trung ương Huế tổ chức thườngxuyên hằng năm nhằm giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, giađình chính sách, bà con ở  vùng sâu vùng xa, khó có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ y tế. Đồng thời tư vấn, giáo dục về sức khỏe để bà con có thể tựphòng tránh được các bệnh  thường gặp.

Tổng kinh phí hỗ trợ cho đợt khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí là 40 triệu đồng được trích từ ngân sách của bệnh viện với sự tham gia của 27bác sĩ, y sĩ của bệnh viện nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân nơi đây.

Sau chương trình khám bệnh, nhiều trường hợp người dân có những bệnh lý nặng được phát hiện, nhờ đó có thể chuyển lên các tuyến trên của thị xã Hương Trà hoặc chuyển vào bệnh viện Trung ương Huế để điều trị kịp thời.

Khambenh (3)
Xuân Trường
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z