Phật Giáo

Khánh Hòa: Sẵn sàng khai lễ kỷ niệm 50 năm Bồ tát Quảng Đức vị pháp thiêu thân

Thứ năm, 27/05/2013 | 12:34

Chỉ còn một ngày nữa là Khai mạc Lễ Tưởng niệm 50 năm Bồ tát Quảng Đức vị pháp thiêu thân tổ chức tại chùa Long Sơn (Nha Trang) - Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa (từ 28 đến 30/5/2013).

Hôm nay, ngày 27/5 tất cả các tiểu ban đều đã khẩn trương thực hiện kế hoạch phân công sẵn sàng cho ngày khai lễ. Mới bước vào cổng chùa Long Sơn (Nha Trang) khách thập phương đã bắt gặp cờ nón rợp trời, rực rở. Rộn ràng nhất có lẻ là bộ phận trần thiết, triển lãm. Không ai bảo ai mọi người đều tập trung vào công việc một cách khẩn trương, nghiêm túc.

Vào đến Văn phòng Ban Trị sự, Chư tôn đức đang họp kiểm tra lại công việc đã làm và triển khai kế hoạch cho ngày khai lễ chính thức. Bộ phận Thư ký cũng đã khẩn trương hoàn thành các văn bản để phục vụ tốt ngày lễ khai mạc. Đặc biệt Tiểu ban Bản tin mỗi người một việc không kể ngày đêm tích cực hoàn thành Bản tin số 1 ra mắt vào ngày 28-5.

Lễ Kỷ niệm 50 năm Bồ tát Quảng Đức vị pháp thiêu thân sẽ khai mạc vào lúc 8 giờ ngày 28/5/2013 (nhằm ngày 19/4/Quý Tỵ) tại chùa Long Sơn (Nha Trang) gồm có: Lễ khai mạc và khai mạc triển lãm.
 
 
 


 Tin, ảnh: Trí Bửu 

Trí Bửu
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z