Phật Giáo

Kiên Giang: Cơm chay Phù Dung Tự kết duyên Bồ đề mùa Vu Lan

Thứ năm, 21/08/2013 | 14:23

Được biết ĐĐ.Thích Huệ Tâm - Trưởng BTS GHPGVN thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang, trụ trì Phù Dung Tự, để tạo duyên lành cho phật tử nhân mùa Vu lan PL.2557, chùa sẽ phát tặng 3.000 - 5000 suất cơm chay từ ngày 09 đến ngày Rằm tháng 7/Quý Tỵ

Đây là hoạt động thường niên của chùa vào dịp lễ Vu Lan thắng hội liên tục hàng năm từ khi Đại đức đảm nhiệm công tác phật sự tại tự viện này.
 
 
Cơm chay Phù Dung Tự kết duyên Bồ đề luôn sẵn sàng chế biến những món thực phẩm chay tinh khiết, và cơm trắng thơm ngon để phục vụ bà con, và khách thập phương hành hương về chùa lễ Phật.

Nơi đây những hộp cơm chay được kết duyên Bồ đề quyến thuộc Phật pháp, nhìn những người bán vé số dạo, công nông tay lấm chân bùn, những người lang thang cơ nhở, và các em học sinh đến nhận cơm mà lòng cảm thấy hoan hỷ với việc làm của tăng, ni, phât tử ngày đêm nấu cơm và chế biến thức ăn kết thành những hộp cơm chay tinh khiết với lòng từ bi của người con Phật.
 
 
 
 
Kính chúc quý quý phật tử gần xa chung một tấm lòng với Đại đức trụ trì một việc làm đầy ý nghĩa. Nguyện Phật hộ trì cho gia đình phật tử luôn an lạc thành đạt, hạnh phúc an vui trong cuộc sống.
 

Thích Vân Phong

Thích Vân Phong
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z