Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 08/04/2013, 14:44 PM

Lâm Đồng: Chùa Vạn Hạnh thăm tặng quà cho bà con nghèo

Có thể món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm của chư tăng, phật tử giới Phật giáo, thể hiện tấm lòng từ bi của người con Phật gửi đến bà con còn khó khăn và mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng thơm thảo giúp bà con vượt khó vươn lên ổn định cuộc sống.

Nhân chuyến tham quan, hành hương tại thành phố hoa Đà Lạt trong 3 ngày (6,7,8 tháng 4 năm 2013), ĐĐ.Thích Thiện Pháp trụ trì chùa Vạn Hạnh, Q.Tân Bình, Tp.HCM đã kết hợp với Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh Lâm Đồng, chùa Tân Hội, huyện Đức Trọng thăm và tặng 500 phần quà trị giá gần 100 triệu đồng cho các cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật và hội người mù Đà Lạt.

Có thể món quà tuy không lớn nhưng  là tình cảm của chư tăng, phật tử đã thể hiện tấm lòng từ bi của người con Phật gửi đến bà con còn khó khăn và mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng thơm thảo giúp bà con vượt khó vươn lên ổn định cuộc sống. 

 
 
 
 


Thích Linh Toàn 

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Ngắm kiến trúc Chùa Bổ Đà - Trung Tâm phật giáo vùng Kinh Bắc

Ngắm kiến trúc Chùa Bổ Đà - Trung Tâm phật giáo vùng Kinh Bắc

HomeAZ 29/05/2020, 11:17

Chùa Bổ Đà không chỉ là một trong những trung tâm Phật giáo lớn của Việt Nam mà còn có kiến trúc độc đáo, khác biệt so với các ngôi chùa truyền thống ở miền Bắc.

Chuyện cảnh giác - bị lừa khi làm từ thiện qua mạng

Gieo mầm thiện 21:28 31/05/2020

Những ngày gần đây, nhiều tấm lòng vàng thường xuyên đóng góp tiền, quà giúp đỡ các cơ sở thờ tự đang nuôi dưỡng trẻ em bị bỏ rơi rất bức xúc bởi họ đã bị nhiều cú lừa rất bài bản từ bọn bất lương đánh vào sự mất cảnh giác và lòng thương hại của những người tốt bụng này.

Nàng Ma Đăng Già trong nhạc, vũ, kịch

Gieo mầm thiện 14:03 31/05/2020

Nhìn lại, vô cùng may mắn cho chúng ta, vì nếu ngài Anan bước chệch ra đời, và nếu người trùng tuyên kinh không phải ngài Anan, kinh Phật sẽ không được ghi lại nhiều như bây giờ.

Những nguyên nhân giàu và nghèo trong cuộc sống

Gieo mầm thiện 13:31 31/05/2020

Bố thí và cúng dường là nhân lành để kết hoa trái ngọt phước báo giàu sang phú quý trong hiện tại và mai sau. Chính vì vậy, ngày hôm nay nhiều người khá giả, giàu có là nhờ phước báo bố thí và cúng dường.

Các cảnh giới tái sinh giúp người trợ niệm vãng sinh tìm hiểu

Gieo mầm thiện 12:59 31/05/2020

Lâm chung được vãng sinh về cực lạc có những biểu hiện sau: Tâm không loạn động; biết trước giờ chết; tự mình niệm Phật; mùi thơm lạ tỏa khắp nhà; có hào quang; tự nói kệ để khuyên dạy đệ tử...

Từ điển Phật học