Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ bảy, 12/04/2014, 16:58 PM

Ngày 14/04/2014 Bác sĩ, Ts.Trịnh Thắng chia sẻ bí quyết: THIỀN – con đường để giỏi tiếng Anh siêu việt?

Phật Giáo

Tối thứ 2, ngày 14/4/2014, Omkar Yoga - Đống Đa - Hà Nội sẽ tổ chức một buổi nói chuyện chuyên đề rất đặc biệt mang tên “THIỀN – Con đường để giỏi tiếng Anh siêu việt”.

Đã có hàng trăm phương pháp học tiếng Anh sao cho hiệu quả, nhưng học tiếng Anh thì liên quan gì đến Thiền? Nói cách khác, liệu Thiền có phải là cánh cửa mở ra một phương pháp mới, khai thác được những năng lực nằm sâu bên trong bạn hay không? 

Diễn giả: TS.Trịnh Thắng
Tham dự MIỄN PHÍ
Thời gian: 19h30 tối thứ 2, ngày 14/04/2014
Đăng ký tham dự qua số : 0947.966.828

Hãy xem giao tiếp bằng tiếng Anh là một nghệ thuật cuộc sống thay vì chỉ là kỹ năng đơn thuần. Và bạn sẽ có thêm một lý do để nhiệt huyết và cống hiến trong đời này. Tôi mong muốn được chia sẻ bí quyết học và giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh. Đặc biệt việc giỏi tiếng Anh thông qua Thiền. (TS.Trịnh Thắng)

Vài nét về TS.Bác sĩ Trịnh Thắng

Tốt nghiệp trường Đại Học Y khoa Thái Bình năm 1996, lấy bằng thạc sĩ (2003) và tiến sĩ (2007) về y tế công cộng tại trường đại học Bắc Carolina, Hoa Kỳ.

Ông là chuyên gia nghiên cứu và giảng dạy có uy tín trong lĩnh vực y tế công cộng, giáo dục và phát triển xã hội.

Hơn 10 năm trở lại đây, ông đã giảng dạy nhiều khóa học liên quan tới các lĩnh vực trên cho các tổ chức, bệnh viện, trường đại học, các cơ quan và cá nhân làm nghiên cứu, các cán bộ triển khai chương trình/dự án, và các cá nhân có nhu cầu phát triển năng lực bản thân.

Các khóa giảng dạy của ông bao gồm phương pháp nghiên cứu khoa học xã hội và hành vi, phương pháp giảng dạy tích cực, nghệ thuật nói chuyện trước công chúng, hành trình cân bằng cuộc sống, khí công dưỡng sinh, khơi dậy tiềm năng con người, võ thuật và đặc biệt là dịch tâm thể…

 
Tiến sĩ Trịnh Thắng đã từng làm chuyên gia tư vấn cho nhiều dự án phát triển và khoa học xã hội. Đối tác của ông bao gồm Tổ chức y tế thế giới (WHO), quỹ dân số liên hợp quốc (UNFPA), Ngân Hàng Châu Á (ADB), Ngân Hàng thế giới (World Bank), Công ty TNHH nghiên cứu Đông Dương, CARE Quốc Tế, IPAS, UNICEF, MSI, Plan International, Abt Associates, Đại sứ quán Thụy Điển, Action Aid, … tại Việt Nam, Bộ Y Tế, Bệnh viện Bạch Mai và các bệnh viện tỉnh, thành phố.

Ngoài ra, ông còn có sở thích sáng tác tiểu thuyết, thơ, các bài hát đương đại mang âm hưởng dân gian Việt Nam. Ông đã là tác giả của ba cuốn tiểu thuyết, một tập thơ, được viết dựa trên những trải nghiệm công việc và cuộc đời mình.

Đặc biệt, ông dành nhiều tâm huyết nghiên cứu võ học, khí công, thiền, và năng lượng trường sinh học. Ông đã tập luyện, nghiên cứu và giảng dạy võ trong hơn 20 năm qua. Hiện ông là chủ nhiệm võ đường Vũ Gia Thân Pháp, Khương Đình, Hà Nội, và là người sáng lập ra trường phái Dịch Tâm Thể.

PGVN


Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Lễ Khai Pháp An cư Kiết hạ PL.2564 tại Hải Dương

Ứng dụng 11:58 09/07/2020

Sáng ngày 09/7/2020 (nhằm ngày 19/5/Canh tý), tại trụ sở GHPGVN tỉnh Hải Dương, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hải Dương đã trang nghiêm tổ chức lễ khai pháp theo thông lệ hằng năm của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hải Dương.

HT.Thích Thánh Nghiêm: Cuộc sống cuối đời của tôi thực sự vô cùng thanh thản

Ứng dụng 09:26 09/07/2020

Trong khoảng thời gian cuối của cuộc đời mình, đã không còn bất cứ một việc gì có thể ràng buộc được tôi, khiến cho tôi phải phiền lòng suy nghĩ. Bởi những việc tôi có thể làm thì đã làm xong, những việc không cần thiết hoặc là không cần làm, thì sẽ không còn phải bận tâm nhiều đến nữa.

Chiếc hộp bí ẩn đựng hài cốt hỏa táng của Đức Phật

Ứng dụng 09:13 09/07/2020

Các nhà khảo cổ học phát hiện những mảnh xương có niên đại hơn 1.000 năm được cho là của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni được táng trong quan tài rất nhỏ bằng vàng cất giấu trong hầm mộ dưới lòng đất tại Cam Túc, Trung Quốc.

Kiếp là gì?

Ứng dụng 09:11 09/07/2020

Sách Phật nói kiếp, nếu không nói rõ thì thường chỉ cho đại kiếp. Trong chúng sinh ở ba giới này, dục giới, sắc giới và vô sắc giới, thọ mệnh chúng sinh ngắn nhất là sinh ra chết liền.