Tag: nghệ sỹ

Lee Hyori, từ kiếm tiền, uống rượu, đến trồng rau, ăn chay tĩnh tâm

Trước kia, tôi là một kẻ chỉ biết lao vào kiếm tiền như thiêu thân mà không biết nghỉ ngơi. Tôi kiếm được nhiều tiền nhưng có thực sự hạnh phúc?
10:19 30/07/2019

Người mẫu Deepa Singh giã biệt danh vọng, xuất gia thành sư cô Losang Dolma

Khi đang ở đỉnh vinh quang của danh vọng, người mẫu nóng bỏng của Napal, cô Deepa Singh đã quyết định từ bỏ để xuất gia. Tin này làm cho giới showbiz Nepal sửng sốt. Giờ đây người mẫu có biệt danh Kohinoor Singh đã trở thành Sư cô Losang Dolma. Cô có vẻ trầm tĩnh hơn, nghiêm trang, ít nói nhưng luôn vui tươi.
15:17 08/07/2019

Rapper Đen Vâu: Không ngờ có ngày được hát rap tại chùa

Người ta đã quen với hình ảnh Đen Vâu trên những sân khấu lớn nhỏ nhưng hát rap trên chùa thì quả thực là điều mà chưa ai nghĩ tới.
21:13 06/07/2019

Con đường tu tập của vợ chồng Phật tử Công Vinh - Thủy Tiên

Vợ chồng cầu thủ Công Vinh, ca sĩ Thủy Tiên có một cuộc sống khá đặc biệt, không quá dấn thân show biz hay giới nổi tiếng, mà lùi lại, tu tập, và cùng hướng tới Phật pháp. Chúng ta hãy cùng điểm qua xem con đường tu tập của Công Vinh - Thủy Tiên có gì đặc biệt.
19:30 03/07/2019

Ngôi sao Hollywood Keanu Reeves: Tiền bạc cho người cần, sống đời ung dung tự tại trên xe Harley

Những ngôi sao ở Hollywood thường đi siêu xe, ở biệt thự, xài hàng hiệu… tiền tiêu không hết. Tuy nhiên, có một người trong số đó thì hoàn toàn “dị biệt”. Keanu Reeves được xem là một "quý ông quốc dân" với hình tượng lạnh lùng trên màn ảnh nhưng rất nhân hậu với một nghị lực phi thường trong cuộc sống.
19:30 09/06/2019

Sỹ Luân bật khóc nhớ về quá khứ, quyên góp tiền hỗ trợ trẻ em nghèo và người già neo đơn

Chiều 30.5, ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân đã giới thiệu dự án từ thiện "Trái tim yêu thương" nhằm đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát. Dự án thu hút rất nhiều người và các đồng nghiệp như Lam Trường, Phương Thanh, Thanh Thủy, Thanh Bạch, Chi Dân... cũng đã đến chia vui và kêu gọi đồng hành cùng chương trình.
10:33 01/06/2019

Không phải tiền, Việt Trinh tặng nghệ sĩ Lê Bình món quà ý nghĩa tuyệt vời

Được tin nghệ sỹ Lê Bình bệnh ngày càng nặng, đến thăm nghệ sĩ Lê Bình tại nhà riêng, diễn viên Việt Trinh đã gửi tặng ông món quà mang giá trị tinh thần vô cùng ý nghĩa. Đó là 1000 con hạc giấy mang biểu tượng an lạc, may mắn.
14:15 12/04/2019

Nhạc sỹ Hằng Vang: Hương nhạc đại ngàn

Ngàn mùi hương, chỉ có hương giới hạnh mới bay ngược làn gió; vạn âm ba, gió rít đại ngàn hay sóng âm biển khơi mới tồn tại miên trường. Âm nhạc đời thường chỉ là cơn sóng xô giạt tiếp nối theo từng thời đại, có lúc chìm lặng lãng quên, có lúc mơ hồ thổn thức.
16:29 09/01/2019