Phật Giáo

Người đàn ông Bến Tre mang hàng ngàn khối u khắp người

Chủ nhật, 15/09/2019 | 20:35

Anh Huỳnh Văn Điền, 59 tuổi, ở Ấp Thạnh Bình, xã Bảo Thuận, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre với căn bệnh hiếm gặp, hoàn cảnh gia đình khó khăn mong nhận được sự ủng hộ từ quý thiện nam tín nữ gần xa.

>>Gieo mầm thiện

Năm 10 tuổi, anh Điền đã có biểu hiện khác thường khi da bị vàng, nhợt rồi đến năm gần 20 tuổi thì bị nổi những cục bướu, u đầu tiên ở bụng. Sau đó chúng lan ra khắp cả người. Đến nay từ đầu đến chân chi chít chỗ nào cũng bị u.

453A7E93-74E4-4AE6-A32C-02D07A023628

Anh Điền sống với mẹ, cách đây một thời gian mẹ anh đã mất, hiện chỉ còn lại một mình. Nhiều lần đi xin việc làm nhưng anh đều nhận được cái lắc đầu từ chối của nhiều nơi.

4375BDF9-C59D-4AED-9EB2-78C96067F7D5

Quý thiện nam, tín nữ có về Bến Tre xin hãy giúp đỡ cho anh với tình thương một miếng khi đói bằng một gói khi no. Xin hãy chia sẻ bài viết này!

Các bác sỹ nhận định các dấu hiệu nói trên của bệnh nhân thường là kết quả của bệnh u xơ thần kinh.

U xơ thần kinh là bệnh rất hiếm gặp, có tính chất di truyền giữa các thành viên trong gia đình, biểu hiện thành các cục u, bướu to nhỏ khác nhau trên da và rất khó điều trị triệt căn do bệnh xuất phát từ gen.

Trong trường hợp các cục u xơ phát triển quá to thì có thể phẫu thuật cắt bỏ, nhưng u có phát triển trở lại hay không thì không thể đoán biết trước được.

Bệnh viện Việt Đức Hà Nội từng điều trị một số bệnh nhân mắc bệnh này!

BBT
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z