Phật Giáo

Nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang trao tặng quà Tết tại Hà Tĩnh

Thứ ba, 08/01/2019 | 16:02

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Kỷ Hơi – 2019, sáng ngày 6/1/2019 (1.12.Mậu Tuất), nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang (TPHCM) phối hợp cùng chùa Vĩnh Phúc, thôn Tân Tiến, xã Thạch Hương, Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức tặng quà Tết cho bà con nghèo tại xã nhà.

Bài liên quan

Với tinh thần từ bi của người con Phật, cũng như bình đẳng với tâm nguyện đồng thể đại bi. Ngoài việc phối hợp với cấp chính quyền xây nhà tình nghĩa tặng người nghèo, hơn 10 năm qua rất nhiều những món quà được trao tặng vào ngày Tết và các ngày truyền thống của dân tộc được Đại đức Thích Nguyên Quang duy trì đều đặn, nhằm san sẻ yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh, trẻ em khuyết tật, người già neo đơn, làm dịu đi những nỗi khổ niềm đau trong cuộc đời.

Biết được người dân sinh sống lân cận ngôi chùa Vĩnh Phúc gặp nhiều khó khăn vất vả, quanh năm chân lấm tay bùn, bệnh tật ốm yếu, gia cảnh khó khăn Đại đức Thích Nguyên Quang đã dành tặng những phần quà Tết đầy ý nghĩa.

Tại đây, đoàn đã dành tặng hơn 80 suất quà gồm mỗi suất 300.000đ và một thùng mỳ tổng kinh phí 30 triệu đồng (đoàn đã trao quà 66 suất số còn lại chùa trao vào dịp cận Tết).

Mỗi suất quà của Nhóm thể hiện tình thương của những người con Phật, thông qua món quà mong những người nhận được sẽ có mùa xuân trọn vẹn. Đó cũng là lời chúc, là động lực giúp họ vượt qua hoàn cảnh khó khăn để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Hồng Lam
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z