Phật Giáo

Ninh Bình: Bế mạc Hội nghị lần 2 Uỷ ban tổ chức Quốc tế Đại lễ Vesak LHQ 2014.

Thứ năm, 20/03/2014 | 16:14

Tiếp tục ngày làm việc thứ hai, sáng nay 20/02/Giáp Ngọ (20/03/2014) tại Hội trường chùa Bái Đính, tỉnh Ninh Bình, GHPGVN đã thông qua Đề án tổng thể công tác chuẩn bị cho Đại lễ Vesak LHQ 2014.

 
 HT.Thích Thanh Nhiễu phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị HT.Thích Thanh Nhiễu đã gợi ý để các Đại biểu tập trung trí tuệ, thảo luận về tất cả các khâu trong công tác tổ chức.

Ông Phạm Dũng - Trưởng BTG Chính phủ phát biểu: Đại lễ Vesak LHQ 2014 tổ chức tại VN sẽ là cầu nối gắn kết các Tăng, Ni, phật tử ở các quốc gia và vùng lãnh thổ với nhau và ông cũng hy vọng thành công của Đại lễ Vesak LHQ 2014 sẽ để lại những hình ảnh tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế về đất nước, con người và Phật giáo Việt Nam. 
Ông Phạm Dũng đánh giá cao công tác chuẩn bị của GHPGVN
Tại hội nghị TT.Thích Đức Thiện, phó Tổng thư ký GHPGVN kiêm Chánh VP 1 đã đưa ra những phương án, ý kiến bổ sung chi tiết vào Đề án tổng thể tổ chức Đại lễ. Chư tôn đức và các đại biểu đã cùng nhau bàn bạc nhằm đạt được sự đồng thuận, cùng phối hợp với ban tổ chức để tổ chức Đại lễ.
TT.Thích Đức Thiện điều hành Hội nghị
HT.Thích Gia Quang; HT.Thích Thiện Tánh, HT.Thích Trung Hậu, HT.Thích Thanh Nhã, TT.Thích Thọ Lạc đã giới thiệu Đề án về công tác chuẩn bị của các Ban GHPGVN, và các Tiểu ban của BTC Vesak 2014.
HT.Thích Gia Quang giới thiệu Đề án chuẩn bị của Ban TTTT
Chiều cùng ngày các Tiểu ban của GHPGVN sẽ tiếp tục thảo luận về Đề án chi tiết đã được phân công.
 HT.Thích Trung Hậu giới thiệu Đề án chuẩn bị của Ban Văn hóa
 HT.Thích Thiện Tánh giới thiệu Đề án chuẩn bị của Ban Kiểm soát
 HT.Thích Thanh Nhã giới thiệu Đề án chuẩn bị của Ban Nghi lễ
TT.Thích Thọ Lạc giới thiệu Đề án của BTS GHPGVN tỉnh Ninh Bình
 Toàn cảnh Hội Nghị
 Đại biểu cùng Chư tôn đức trong nước và Quốc tế chụp hình lưu niệm

Kết thúc Hội nghị, HT.Thích Thiện Nhơn Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS GHPGVN đã đốc thúc tất cả các Ban trực thuộc GHPGVN, các Tiểu ban của BTC Vesak 2014 sớm hoàn thiện các Đề án, chuẩn bị các phương án tối ưu nhất, để tất cả cùng chuẩn bị cho dấu ấn Vesak 2014 tại Việt Nam thành công; để lại những hình ảnh tốt đẹp về đất nước, con người và Phật giáo Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. 


Hoàng Tuấn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z