Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 13/04/2015, 11:42 AM

Ninh Thuận: Đón tiếp phái đoàn Phật giáo Đài Loan tới thăm

Sáng ngày 24/02/Ất Mùi (12/04/2015), tại Văn phòng BTS – chùa Sùng Ân, Chư tôn đức BTS đã đón tiếp phái đoàn Chư tăng và quý phật tử Đài Loan, do Hòa thượng Thích Quảng Tâm làm trưởng đoàn đến thăm. 

TT.Thích Hạnh Thể - Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Ninh Thuận, cùng quý Tôn đức tăng, ni thường trực BTS GHPGVN tỉnh Ninh Thuận, Chư tăng ni sinh Trường TCPH tỉnh Ninh Thuận và hơn 300 Phật tử đã trọng thể đón tiếp phái đoàn.
 
Sau khi vấn an sức khỏe, Chư tôn đức BTS thỉnh đoàn quang lâm chánh điện chùa Sùng Ân lễ Phật và thực hiện nghi thức cầu nguyện siêu độ chư vong linh và cầu quốc thái dân an. 
 
Thượng tọa Thích Hạnh Thể, đại diện BTS phát biểu tri ân Hòa thượng Thích Quảng Tâm và Chư tôn đức tăng, ni cùng quý phật tử phái đoàn Đài Loan đã đến thăm Phật giáo tỉnh Ninh Thuận và phát quà cho bà con phật tử nghèo tại tỉnh nhà cũng như phát tâm cúng dường tịnh tài, trợ duyên cho công trình xây dựng ngôi Đại hùng Bảo điện chùa Sùng Ân sớm được thành tựu. Thượng tọa Trưởng ban Trị sự cầu nguyện Chư Phật gia hộ cho phái đoàn của Hòa thượng vô lượng an lạc, vô lượng kiết tường.
 
Hòa thượng Thích Quảng Tâm, phát biểu cảm ơn Chư tôn Đức BTS GHPGVN tỉnh Ninh Thuận, các cấp lãnh đạo chính quyền tỉnh Ninh Thuận đã tạo thuận duyên cho phái đoàn đến thăm và làm công tác từ thiện cũng như cầu nguyện quốc thái dân an. Hòa thượng cũng xin cảm ơn tất cả bà con phật tử đã hân hoan đón tiếp.
 
Sau đó, phái đoàn PG Đài Loan thực hiện nghi thức Tam Thời Hệ Niệm để cầu nguyện siêu độ chư vong linh và cầu nguyện cho quốc thái dân an, do Hòa thượng trưởng đoàn làm chủ lễ.

Ban TTTT PG Ninh Thuận
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

13 xu hướng thiết kế nội thất không hề tạo ra sự ấm cúng

13 xu hướng thiết kế nội thất không hề tạo ra sự ấm cúng

HomeAZ 07/04/2020, 09:00

Khi lựa chọn bất kỳ xu hướng thiết kế nội thất nào bạn cũng nên nhớ rằng ngôi nhà là nơi bạn dành rất nhiều thời gian cho nó. Vì thế nó cần là 1 nơi ấm cúng và tiện nghi.

Khái niệm Pháp trong Phật giáo

Phật sự địa phương 16:35 08/04/2020

Thuật ngữ Pháp cũng được kết hợp với thuật ngữ Vinaya (luật), và hình thành nên cụm từ Pháp-Luật (Dhamma-Vinaya), chỉ cho giáo pháp và những giới luật được đức Phật thuyết giảng và chế định cho những đệ tử của Ngài thực hành theo.

Công đoàn Ngành GD&ĐT Thừa Thiên Huế chung tay hỗ trợ chống dịch COVID-19

Phật sự địa phương 16:11 08/04/2020

Công đoàn ngành GD&ĐT Thừa Thiên Huế đã chung tay, tích cực hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 bằng những hành động thiết thực, hiệu quả.

GĐPT Kỳ Hoàn tặng quà người khó khăn trong mùa dịch Covid-19

Phật sự địa phương 15:56 08/04/2020

GĐPT Kỳ Hoàn (sinh hoạt tại Tổ đình Long Khánh, Tp. Quy Nhơn) nhận thấy sự khó khăn của những người bán vé số bị ảnh hưởng do cách ly toàn xã hội, Ban Huynh Trưởng GĐPT Kỳ Hoàn đã vận động kêu gọi, trao tặng 40 phần quà với tổng trị giá gần 15 triệu đồng cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Thêm 4 ca COVID-19 khỏi bệnh tại Việt Nam trong ngày 8/4

Phật sự địa phương 15:42 08/04/2020

Tính đến thời điểm này tại Việt Nam, đã có 126 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh.