Phật Giáo

Ninh Thuận: Trường TCPH tổng kết năm học thứ I, khai giảng năm học thứ II

Thứ năm, 21/11/2013 | 17:46

Sáng ngày 18/10/Quý Tỵ (20/11/2013), tại chùa Sùng Ân số 56 đường 21/8, P.Phủ hà, Tp.Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận diễn ra lễ tổng kết năm học thứ I và khai giảng năm học thứ II khoá VI (2013-2016) trường TCPH Ninh Thuận.

Tham dự có TT.Thích Hạnh Thể - Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Ninh Thuận cùng Chư tôn đức trong BTS, Ban Giám hiệu trường TCPH, Chư tôn đức tăng, ni trụ trì các tự viện, tịnh xá trong tỉnh.

Ông Nguyễn Đình Liêm - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Ninh Thuận cùng các vị quan khách đại diện các ban ngành đoàn thể cũng về tham dự.

Năm học (2013) được triển khai từ  20/01/ Quý Tỵ và đến tháng 11/2013. Trong một năm qua, thầy trò trường TCPH tiếp tục không ngừng phát huy những kết quả thành tựu phật sự của 30 năm xây dựng và phát triển GHPGVN nói chung và 20 năm xây dựng và phát triển của Trường TCPH nói riêng, đặc biệt là kết quả thành tựu chiêu sinh khai giảng khoá VI (2013-2016).
 Chư tôn đức cùng quý đại biểu tham dự
Dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của chư tôn đức Trung ương Giáo hội, sự quan tâm giúp đỡ thân tình có hiệu quả của các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Chỉ huy Quân sự  tỉnh, trường TCPH đã từng bước ổn định, vượt qua khó khăn, nỗ lực thực hiện mọi công tác giáo dục  và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trong năm học qua.

Năm học (2013) của trường TCPH đã khép lại, mặc dù trong năm qua, thầy trò gặp nhiều khó khăn, song với tinh thần trách nhiệm chung đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo, Chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội, Ban Giám Hiệu và sự chia sẻ của các cơ quan,  thầy trò Trung cấp đã từng bước vượt qua khó khăn và đã đạt được những kết quả thành tựu đáng khích lệ.

Hy vọng, bước vào năm học thứ 2 (2013-2014), Trường Trung cấp sẽ không ngừng phát triển, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp chung của GHPGVN và xã hội.

Thích Đồng Niệm - Ủy viên Ban TTTT T.Ư GHPGVN
Thích Đồng Niệm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z