Phật Giáo

PG Thái Nguyên diễu hành xe hoa chào mừng Khánh đản PL.2560

Thứ năm, 14/05/2016 | 23:32

Như tin đã đưa, sáng mai ngày 9 tháng 4 năm Bính thân (15/05/2016) BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên chương trình chính thức Đại lễ Phật đản PL.2560- DL.2016 sẽ được long trọng tổ chức tại Trụ sở GHPGVN tỉnh Thái Nguyên và chùa Linh Sơn Đại Phúc, Thị trấn Đu, huyện Phú Lương đồng tổ chức.

Để chào mừng sự kiện trọng đại này, tối hôm nay ngày 8 tháng 4 năm Bính thân (14/05/2016) chương trình giễu hành xe hoa của 9 huyện, thị, thành phố được diễn ra trong không khí đại hoan hỷ của hàng ngàn bà con phật tử.

Trước giờ giễu hành xe hoa, BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên đã có vòng hoa tưởng niệm dâng tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ tỉnh tại đài tưởng niêm trung tâm Thái Nguyên.


Đại lễ Phật đản năm này vào đúng dịp nước nhà chuẩn bị bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp. Do đó, Buổi giễu hành xe hoa hôm này với phương châm Đạo pháp- Dân tộc, trong tinh thần hòa hợp và hòa quyện giữa Đạo và đời, trên tinh thần đó trên từng chiếc xe hoa có những biểu ngữ như “Đạo pháp – Dân tộc, Chào mừng Đại hội đại biểu Quốc Hội khóa XIV, Bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp…” Nói lên tinh thần hòa quyện giữa Đạo với đời, Đạo pháp luôn đồng hành cùng với dân tộc.

Ban TTTT GHPGVN tỉnh Thái Nguyên xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh tới quý độc giả:


Thập Bát Công

Thập Bát Công
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z