Phật Giáo

Phật tử thập phương hãy cảnh giác với thủ đoạn mới lừa tiền nhà Chùa

Thứ bảy, 17/08/2019 | 09:39

Mong quý Thầy và Phật tử thập phương lưu tâm, cảnh giác với hình thức giả "Dự án Cúng dường tượng Phật và từ thiện lừa tiền các Chùa đang Kêu gọi phát tâm".

>>Tin tức Phật giáo mới nhất 

Mới đây một người có tên Khưu Ái Kia, xưng pháp danh Thiện Đạt, 38 tuổi, cư trú tại Sóc Trăng, số CMT ND: 366252239, số điện thoại: 0795873611 được 3 quý Sư gửi thông báo tới 'Dự án Cúng dường tượng Phật' có dấu hiệu lừa đảo các Sư. Hình thức mà người này dùng để lừa các Sư Thầy là: Mượn danh là Cơ sở bản đồ Phật giáo và đi làm Từ thiện để lừa lấy tiền của các Chùa.

Đặc biệt những chùa mà Khưu Ái Kia hướng tới là những ngôi chùa ở các vùng xa xôi hẻo lánh, thiếu thông tin hoặc đang cần gấp tượng nên vẫn thành công. Vì vậy rất mong quý Phật tử chia sẻ để giúp các quý Chùa khó khăn không bị lừa tiền bằng chiêu thức trên.

Nhân vụ việc này cũng mong quý Phật tử hiểu được những sự việc mình đã và đang làm đều tạo nghiệp, mình gieo nhân tốt sẽ gặt quả tốt, mình gieo nhân xấu sẽ gặt quả xấu. Mọi chuyện chúng ta làm dù tốt hay xấu, dù vô tình hay cố ý, ta sẽ được nhận lại khi hội đủ Nhân duyên.

Những thông tin này được 'Dự án Cúng dường tượng Phật' đưa tin và khuyến cáo tới các nhà sư và Phật tử, thông tin được đăng trên website của Dự án (http://cungduong.vn/). 

Ông Khưu Ái Kia xưng pháp danh Thiện Đạt Mượn danh là Cơ sở bán đồ Phật giáo, Dự án Cúng dường tượng Phật và đi làm Từ thiện để lừa lấy tiền của các Chùa

Ông Khưu Ái Kia xưng pháp danh Thiện Đạt Mượn danh là Cơ sở bán đồ Phật giáo, Dự án Cúng dường tượng Phật và đi làm Từ thiện để lừa lấy tiền của các Chùa

BBT
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z