Phật Giáo

Quảng Nam: Chùa Linh Bửu ủng hộ chương trình tiếp sức mùa thi năm 2016

Thứ năm, 30/06/2016 | 07:55

Ngày 25/06/Bính Thân (29/6/2016), đoàn từ thiện chùa Linh Bửu (Quảng Nam) đã đến thăm và tặng những phần quà từ thiện ý nghĩa (bao gồm gạo, mì gói, các yếu phẩm và tiền mặt) cho những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn An Phú, xã Tam Phú, Tp.Tam Kỳ, do ĐĐ.Thích Viên Hải, trụ trì chùa Linh Bửu làm trưởng đoàn.

Dịp này đoàn cũng đã đến chùa Bửu Đức (Tp.Tam Kỳ) ủng hộ 10 triệu đồng cho BTC chương trình tiếp sức mùa thi năm 2016 do Phân ban TTNPT tỉnh Quảng Nam phát động.
 
Được biết, với mục đích phát huy tinh thần từ bi bằng những hành động cụ thể giúp đời, giúp người nhằm phần nào chia sẻ và nâng đỡ những mảnh đời khốn khổ đáng thương với bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Hằng tháng, vào những ngày cuối tháng âm lịch, chùa Linh Bửu tổ chức đi làm từ thiện.
 
Đợt từ thiện của tháng tiếp theo đoàn sẽ đến với bà con dân tộc thiểu số vùng miền núi, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam vào ngày 28/6/Bính Thân (31/07/2016). Dự kiến chuẩn bị 100 suất quà mỗi phần trị giá 250 nghìn đồng.

Nhật Quang – Ban TTTT PG Quảng Nam
Nhật Quang
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z