Phật Giáo

Quảng Nam: Chùa Phổ Hiền (Đà Nẵng) tặng 500 suất ăn chay miễn phí

Thứ năm, 15/11/2014 | 15:00

Sáng ngày 20/09/Giáp Ngọ (12/11/2014) Đạo tràng phật tử chùa Phổ Hiền (Q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng) đã tổ chức chế biến các món ăn chay mang đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam - Khu vực huyện Điện Bàn phát miễn phí cho người nhà và bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Ni trưởng Thích Nữ Hạnh Tâm - Trưởng ban Kinh tế Tài chính Phật giáo Tp.Đà Nẵng, Sư cô Thích Nữ Minh Hiền cùng các đạo hữu, phật tử đã được ông Phạm Văn Ba - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam - Khu vực Điện Bàn hướng dẫn, tạo điều kiện cho đoàn cấp phát 500 suất thức ăn chay được nhanh chóng, thuận lợi.
 
Hơn 500 người nhà và bệnh nhân đã lần lượt vào nhận phần ăn theo sự hướng dẫn của các phật tử và cán bộ Công đoàn Bệnh viện.

Sau buổi phát quà từ thiện, đại diện cho Bệnh viên và những người được nhận quà, ông Phạm Văn Ba đã có lời phát biểu cảm ơn đạo tràng phật tử chùa Phổ Hiền, ông mong muốn các phật tử, dưới sự hướng dẫn của Ni trưởng Thích Nữ Hạnh Tâm quan tâm thường xuyên hơn cho những người già, người neo đơn và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh Viện Đa Khoa Quảng Nam khu vực Điện Bàn vì đời sống bà con nơi đây còn nhiều khó khăn cần được quan tâm giúp đỡ.
NT.Thích Nữ Hạnh Tâm và lãnh đạo bệnh viện tặng cơm chay cho bệnh nhân
Người cho và người nhận đều hoan hỷ với phần cơm chay tình nghĩa
Thay mặt đạo tràng phật tử chùa Phổ Hiền, NT.Thích Nữ Hạnh Tâm đã phát biểu, sách tấn bà con nên duy trì ăn chay, đi chùa lễ Phật, nương tựa vào Tam Bảo để cuộc sống được an lạc, tu tập Phật pháp ngày một tinh tấn hơn, đồng thời Ni trưởng hứa khả sẽ tổ chức cho phật tử  đến thăm và giúp đỡ những hộ đồng bào nghèo, người già cô đơn và người tàn tật tại địa phương trong thời gian đến.

Thanh Nam 
Thanh Nam
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z