Phật Giáo

Sóc Trăng: Chùa Khánh Sơn tổng kết công tác Phật sự năm 2012

Thứ năm, 29/12/2012 | 14:41

Theo đó, trong năm 2012 chương trình “Nhịp cầu Nhân ái” đã giúp đỡ trên 300 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật; đã vận động xây tặng 27 ngôi nhà nhân ái; xây dựng 7 cây cầu giao thông nông thôn; cứu trợ đồng bào bị thiên tai

Ngày 27-12, Lễ Tổng kết chương trình “Nhịp cầu Nhân ái” do HT.Thích Thiện Sanh, Ủy viên Thường trực HĐTS, trụ trì chùa Khánh Sơn, Tp.Sóc Trăng kết hợp với đài truyền hình tỉnh Sóc Trăng thực hiện.


18.jpg

Quan cảnh lễ tổng kết tại chùa Khánh Sơn - Ảnh: T.Đ.H

Đây là chương trình chia sẻ những mảnh đời bất hạnh, tàn tật, ốm đau cũng như người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ và xây dựng mái ấm nhân ái cho những gia đình bức bách về chỗ ở tạm thời.

Theo đó, trong năm 2012 chương trình “Nhịp cầu Nhân ái” đã giúp đỡ trên 300 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật; đã vận động xây tặng 27 ngôi nhà nhân ái;  xây dựng 7 cây cầu giao thông nông thôn; cứu trợ đồng bào bị thiên tai, hỏa hoạn và tặng quà cho người già neo đơn, học sinh nghèo hiếu học v.v… Tổng trị giá các hoạt động của chùa Khánh Sơn, Tp.Sóc Trăng đạt trên 2,4 tỷ đồng.

6.jpg

Nhiều chương trình của chùa Khánh Sơn giúp đỡ người khó khăn - Ảnh: T.Đ.H

Dịp này, chư tôn đức và quý Phật tử, các nhà hảo tâm đã đóng góp gây quỹ “Nhịp cầu Nhân ái” cho năm 2013 với số tiền trên 100 triệu đồng.


Thích Định Hương
Nguồn: Báo Giác Ngộ

BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z