Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Thứ năm, 07/04/2022, 08:37 AM

Sóc Trăng: Trao 8 xe lăn và 2 xe lắc cho người bệnh và khuyết tật

Ngày 2/4/2022, đoàn các nhà tài trợ tại thành phố Hồ Chí Minh đã đến chùa Pháp Hoa – Phường 2, Thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng trao tặng 2 chiếc xe lắc, cho người bán vé số và 8 chiếc xe cho những người sau khi tai biến ko đi lại được, người khuyết tật chân, cần xe để tự di chuyển.

Thấu hiểu những khó khăn vất vả của những người sau bệnh tai biến, người khuyết tật vận động, chiều ngày 2/4/2022, đoàn của các nhà tài trợ tại thành phố Hồ Chí Minh đã đến chùa Pháp Hoa – Phường 2, Thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng trao tặng 2 chiếc xe lắc, cho người bán vé số và 8 chiếc xe lăn cùng 100 kg gạo cho những người sau khi tai biến ko đi lại được, người khuyết tật chân, cần xe để tự di chuyển không phải làm phiền người thân.

Đoàn trao xe cho những người khuyết tật.

Đoàn trao xe cho những người khuyết tật.

Thầy Thích Phước Duyên trụ trì chùa Pháp Hoa, đã bày tỏ sự hoan hỷ khi đoàn đến giúp cho những người bệnh tật khuyết tật có phương tiện mưu sinh và tự sinh hoạt.

Thầy Thích Phước Duyên cảm ơn đoàn đã hỗ trợ cho người khuyết tật.

Thầy Thích Phước Duyên cảm ơn đoàn đã hỗ trợ cho người khuyết tật.

Nhà xe Tiến Đức là đơn vị luôn đồng hành cùng chương trình, vận chuyển miễn phí  xe lăn , xe lắc từ tp HCM về đến Vĩnh Châu, tính đến nay đã  chuyển miễn phí 40 chiếc xe lăn, xe lắc cho những đối tượng vừa nêu. Cô Châu Ngọc Hương ( nhà xe Tiến Đức) nói:  Nhà tài trợ dám tặng xe cho người khuyết tật, mình cũng góp một ít công sức chứ.

Anh Trương Tám người khuyết tật bán vé số vui mừng nhận xe lắc.

Anh Trương Tám người khuyết tật bán vé số vui mừng nhận xe lắc.

Thay mặt cho những người nhận xe anh Lê Văn Lành ở phường Vĩnh Phước, cám ơn chương trình đã kịp thời giúp cho những người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, khuyết tật có được điều kiện để sinh hoạt và mua bán.

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Các loại tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Nghiên cứu vấn đề thọ giới của Thánh Ni Mahāpajāpati Gotamī

Gieo mầm thiện 13:16 27/06/2022

Đức Phật đã xác nhận nữ giới cũng ngang bằng với nam giới về mặt tu chứng. Tăng đoàn thời Đức Phật đã chứng minh nhận định ấy bởi họ đã có những bậc Thánh Ni xuất chúng, chứng được quả vị A-la-hán, hoàn toàn giải thoát khỏi các lậu hoặc.

Sáu lời nói cần hết sức cẩn trọng

Gieo mầm thiện 09:48 27/06/2022

Người sống ở đời, nói chuyện thì dễ, nhưng làm sao để lời nói có giá trị, mới là điều khác biệt. Bất luận ở độ tuổi nào cũng cần tích “khẩu đức”. Những lời không nên nói thì đừng bao giờ thốt ra, những chuyện không được kể thì một chữ cũng đừng nhắc đến.

Khai mạc khóa tu học "Khai tâm" cho thanh thiếu niên tại tịnh xá Ngọc Chơn

Gieo mầm thiện 09:14 27/06/2022

Khóa tu học kỹ năng sống với chủ đề "Khai tâm" dành cho thanh thiếu niên đã được khai mạc vào sáng ngày 26-6 tại tịnh xá Ngọc Chơn (thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, Bình Phước).

Đeo tượng Phật trên người có tội không?

Gieo mầm thiện 09:03 27/06/2022

Kính bạch Thầy cho con hỏi rằng đeo tượng Phật trên nguời có tội không ạ?