Thứ ba, 03/01/2023, 15:47 PM

Sống an vui và phấn khởi hơn nhờ nghe pháp thoại

Chúng con vô cùng biết ơn Thầy!

Câu hỏi:

Kính thưa thầy,
Sau một thời gian nghe thầy giảng pháp thoại thì nay con đã ứng dụng được "thận trọng, chú tâm, quan sát" mà thầy đã từ bi chỉ dạy cho chúng con. Thật hay là việc đấy đến rất tự nhiên, con rất hiếm khi phải tự nhắc nhở mình. Chồng con nhờ nghe pháp mà cũng an vui và phấn khởi lên nhiều. Mối quan hệ của hai vợ chồng cũng tự nhiên vui vẻ và hòa hợp hơn trước ạ. Con cũng hoan hỉ sống thuận pháp hơn.
Kính chúc thầy cùng quý tăng ni an vui và luôn dồi dào sức khỏe ạ!

Sống an vui và phấn khởi hơn nhờ nghe pháp thoại 1

Ảnh minh họa

Trả lời:

Sādhu lành thay! Chúc mừng hai vợ chồng con!

Theo: Trung tâm Hộ tông

gg follow

CÙNG NHAU XIỂN DƯƠNG ĐẠO PHẬT

Tuân theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo phi lợi nhuận. Khả năng duy trì và mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc quyên góp một lần hoặc hàng tháng.

STK: 117 002 777 568

Ngân hàng Công thương Việt Nam

(Nội dung: Họ tên + tài thí Xiển dương Đạo Pháp)

Buông một cách tự nhiên

Hỏi đáp cùng Thầy Viên Minh 08:50 25/02/2026

Có một câu con rất thích trong các bài giảng của Sư ông, là "không sai là đúng, mà cố đúng lại là sai”. Thực ra có một thắc mắc con từ lâu ấp ủ muốn nhờ Sư ông khai thị giúp con ạ:

Xem thêm