Tăng Ni, Phật tử tỉnh Khánh Hòa tham gia Hiến máu nhân đạo
Ngày 21-10, tại chùa Long Sơn (TP.Nha Trang, Khánh Hòa), Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh, Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo.
Chư Ni và Phật tử tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo
Với chủ đề “Hiến máu cứu người - Hành Bồ-tát đạo”, chương trình đã thu hút trên 150 Tăng Ni, Phật tử và các tầng lớp nhân dân tham gia.
Kết quả chương trình đã tiếp nhận hơn 130 đơn vị máu để chuyển đến các bệnh viện, phục vụ cấp cứu người bệnh.
CÙNG NHAU XIỂN DƯƠNG ĐẠO PHẬT
Tuân theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo phi lợi nhuận. Khả năng duy trì và mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc quyên góp một lần hoặc hàng tháng.
STK: 117 002 777 568
Ngân hàng Công thương Việt Nam
(Nội dung: Họ tên + tài thí Xiển dương Đạo Pháp)
TIN LIÊN QUAN
Dành cho bạn
Xem thêm














