Phật Giáo

Tây Ninh: PG huyện Dương Minh Châu tổng kết phật sự 2014

Thứ năm, 28/01/2015 | 09:25

Sáng ngày 08/12/Giáp Ngọ (27/01/2015), tại chùa Linh Nghĩa - VP BTS GHPGVN huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ Tổng kết công tác phật sự năm 2014 và phương hướng hoạt động phật sự năm 2015 của Ban HDPT tỉnh Tây Ninh và BTS GHPGVN huyện Dương Minh Châu, khánh thành Bảo tháp Báo Ân

Quang lâm chứng minh Hòa thượng Thích Tịnh Khai – thành viên HĐCM GHPGVN, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Tây Ninh; Hòa thượng Thích Niệm Thới – Phó thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tây Ninh; Chư tôn đức tăng, ni trong BTS tỉnh, huyện Dương Minh Châu cùng Chư tôn đức trụ trì các tự viện và phật tử trong huyện đồng tham dự. Bên canh đó còn có sự hiện diện tham dự của đại diện lãnh đạo chính quyền các cấp.
 
Đại đức Thích Nghiêm Đạo thay lời cho BTC có lời diễn văn khai mạc nêu lên ý nghĩa của buổi lễ và tri ân chư vị đã quan tâm giúp đỡ Ban HDPT tỉnh và BTS GHPGVN huyện Dương Minh Châu trong suốt năm qua.

Sư cô Thích Nữ Hạnh Linh báo cáo công tác hoạt động phật sự năm 2014 và phương hướng hoạt động năm 2015: Trong năm 2014 ban HDPT đã đi vào ổn định và thực hiện đúng chương trình và nhiệm vụ đã đề ra.

Sư cô Thích Nữ Diệu Đức báo cáo: Trong năm 2014 BTS, mọi công tác phật sự từ tăng sự, hoằng pháp..... đạt được những thành quả nhất định, đáng kể nhất là công tác từ thiện trên 800 triệu đồng và thực hiện đúng chương trình và nhiệm vụ đã đề ra. 

Ông Nguyễn Hữu Ngãi phát biểu ghi nhận những đóng góp của BTS cũng như chùa Linh Nghĩa trong thời gian qua và tin tưởng sự gắn kết nội bộ giúp cho sự ổn định và phát triển của Phật giáo huyện nhà trong thời gian tới; 

Hòa thượng Thích Huệ Tâm chúc mừng và tán dương Chư tôn đức tăng, ni trong BTS huyện nhà đã hoàn thành tốt những nhiệm vụ đã đề ra trong năm qua và vạch định chương trình cho năm 2015, góp phần cho sự phát triển của Phật giáo Tây Ninh.

Đại đức Thích Huệ Chơn – Trưởng Ban TTTT GHPGVN tỉnh có lời cảm tạ tri ân đến Chư tôn đức và chính quyền các cấp cùng phật tử gần xa đã tham dự buổi Lễ thành công tốt đẹp.

BTC nhận được lẵng hoa và phần quà của Chư tôn đức và chính quyền các cấp thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với công tác phật sự của BTS cũng như bổn tự chùa Linh Nghĩa.

Ban TTTT GHPGVN tỉnh Tây Ninh
PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z