Phật Giáo

Thái Bình: Ngày thứ hai khóa tu mùa hè tại chùa Từ Xuyên

Thứ năm, 22/07/2017 | 13:49

Sau một ngày làm quen với không khí tu tập và các đạo hữu đồng tu, gần 700 thiện sinh đã trải nghiệm nhiều cảm xúc trong ngày tu thứ hai 21/07/2017 tại chùa Từ Xuyên với các thời giảng, thi kể chuyện phật pháp và chương trình văn nghệ “Tìm kiếm tài năng trẻ chùa Từ Xuyên - Tu Xuyen got talent”.

 
Cuộc đời của mỗi người bắt đầu bằng những suy nghĩ. Mỗi giây phút, mỗi ngày là một trang sách. Có những trang sách vui, có những trang sách buồn. Thông qua các câu chuyện thực tế, quý thầy muốn nhắn gửi tới các bạn trẻ thông điệp sống có lý tưởng, làm chủ cuộc đời mình. Mỗi người hãy tự viết cho mình một cuốn sách có ý nghĩa “Realbook”. Đó là nội dung bài pháp thoại với đề tài “Facebook” do ĐĐ.Thích Tâm Tiến, Chư tăng chùa Hoằng Pháp chia sẻ. 
 
Buổi chiều cùng ngày, ĐĐ.Thích Nhuận Tâm, Chư tăng chùa Từ Xuyên đã chia sẻ với các bạn trẻ đề tài “phút dừng lại”. Sau các thời pháp thoại, các bạn trẻ đã trải qua những giây phút hết sức sôi động với cuộc thi kể chuyện Phật pháp, giúp các bạn hiểu thêm về cuộc đời đức Phật và giá trị đạo Phật mang lại cho cuộc đời, hào hứng tham gia hội thi văn nghệ giúp xua tan cái nóng mùa hè và giúp các bạn xích lại gần nhau hơn.

Nhuận Nguyện
Nhuận Nguyện
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z