Phật Giáo

Thanh Hóa: Lễ hội Xuân Hồng – hiến máu cứu người năm 2015

Thứ năm, 02/02/2015 | 08:10

Ngày 12/12/Giáp Ngọ (31/01/2015) tại chùa Đại Bi (P.Đông Vệ, Tp.Thanh Hóa) BTS GHPGVN tỉnh, Ban Chỉ đạo Vận động Hiếm máu tình nguyện tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, trường ĐH VHTT và DL kết hợp tổ chức hội Xuân Hồng 2015 hưởng ứng chiến dịch vận động hiến máu Tết Nguyên đán Ất Mùi.

Chương trình Lễ hội Xuân Hồng với mục đích nâng cao nhận thức của mọi người tầng lớp nhân dân về phong trào hiến máu tình nguyện, vận động được đông đảo số lượt người đăng kí tham gia hiến máu để đáp ứng cho nhu cầu cấp thiết có đủ máu điều trị và cấp cứu trong dịp Tết Nguyên đán, và cũng là chương trình khởi đầu cho phong trào hiến máu tình nguyện năm 2015.
hien mau nhan dao 15
Quang cảnh lễ hội xuân hồng 2015

Với sự tham dự của hơn 600 tình nguyện viên hiến máu đến từ các CLB TTN PT  tỉnh Thanh Hóa, trường ĐH VHTT & DL Thanh Hóa, CLB võ Nhất Nam, CLB hào khí Nam Sơn, CLB nhà doanh nghiệp tương lai trường ĐH Hồng Đức, đoàn sinh viên tình nguyện Lê Lợi, đặc biệt có sự tham gia của các tình nguyện viên CLB ngân hàng máu sống Thành Vinh - Hội chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An, CLB hiến máu Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh.
hien mau nhan dao 14
Bà Trịnh Thị Tiếp – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, Phó ban thường trực Ban vận động Hiến máu tỉnh Thanh Hóa
hien mau nhan dao 16
ĐĐ.Thích Tâm Định - Phó BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa

Thay mặt BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa ĐĐ. Thích Tâm Định phát biểu: “Để đạt được những kết quả trong công tác hiến máu tình nguyện thời gian qua là sự quan tâm chỉ đạo của chính quyền, Đoàn TNCS HCM, Hội Chữ thập đỏ và các cơ quan trên địa bàn tỉnh kết hợp cùng BTS tỉnh tin rằng trong ngày hôm nay các tình nguyện viên sẽ tích cực tham gia hiến máu hưởng ứng chiến dịch lễ hội Xuân Hồng năm 2015 và tham gia hiến máu nhắc lại nhiều lần và tiếp tục vận động anh em, bạn bè cùng tham gia hiến máu vì sự sống của người bệnh. Những giọt máu của những người tình nguyện hiến tặng hôm nay là quà tặng vô giá cho những người bệnh đang còn máu điều trị trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015".
hien mau nhan dao 18
Bạn Trịnh Vi Ngọc Anh sinh viên trường VHTT và DL Thanh Hóa 

Kết thúc buổi phát động đã tiếp nhận được 400 đơn vị máu.

ĐĐ.Thích Tánh Khả - Ủy viên Ban TTTT T.Ư GHPGVN
ĐĐ.Thích Tánh Khả
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z