Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ hai, 22/07/2019, 13:59 PM

Thêm những điểm ẩm thực chay tại thành phố Hồ Chí Minh

Đúng vào ngày vía đức Quán Thế Âm Bồ Tát, 19/6 năm Kỷ Hợi (21/7/2019), tại số 34A Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 1, quận Gò Vấp, đã diễn ra buổi lễ khai trương ẩm thực chay và cà phê sách Amazon.

Địa điểm này không chỉ là nơi hội tụ những người thích món ăn thanh tịnh mà còn là nơi thưởng thức cà phê sạch Napoli.

Đến nơi đây mọi người sẽ cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng của cảnh quan hòn non bộ, cây xanh bày trí quanh khuôn viên. Những món ăn thật đậm đà hương vị của rau quả mà không kém phần hấp dẫn như: Súp tứ xuyên chua cay, sà lách trộn, mì xào ngũ sắc cùng các loại chè xôi, bánh ngọt...Còn thức uống ngoài cafe sạch còn có các loại trà, kem.

Cùng ngày trên, Nhà hàng chay Giác ngộ trên đường Hùng Vương số 213 phường 9, quận 5 cũng tưng bừng lễ khai trương trang trọng, trước khi vào lễ khách mời còn được nghe một bài pháp thoại ngắn.

Còn ở khu vực quận 6, quận 8, Bình Tân có thể đến quán chay Thanh Thy, ở số 322/1 đường Hồ Học Lãm, khu phố 3, phường An lạc, Bình Tân, nơi đây phục vụ các món chay bình dân thu hút những thực khách của mọi ngành, mọi giới, khách tây cũng đến để thưởng thức. Quán này món bì cuốn thật ngon.

Càng ngày, trên địa bàn Tp HCM càng có nhiều quán chay mở ra, góp phần cho thiên đường ẩm thực chay thêm phong phú đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thức uống, thức ăn hoàn toàn thanh tịnh an toàn của quý tu sĩ, cư sĩ, phật tử, người dân trong và ngoài nước.

Bài liên quan

Thờ Phật và treo tượng Phật trong phòng ngủ có được không?

Trong nước 20:20 28/02/2020

Cho nên, khi thờ Phật là chúng ta phải thiết trí một nơi thích hợp thật trang nghiêm thanh tịnh. Tổ Ấn Quang thường răn nhắc, người tu hành phải hết lòng cung kính đối với các bậc Hiền Thánh. Đối với chư Phật và Bồ tát, chúng ta phải hết sức cung kính.

Nguyên nhân, phương pháp loại trừ 'Tự tử' theo quan điểm Phật giáo

Trong nước 16:10 28/02/2020

Tự tử và giết người cũng là tội như nhau. Tự sát cũng là giết người, mà giết chính mình. Quả báo đều phải xuống địa ngục. Bạn nghĩ đời khổ quá, chán đời quá, chết đi cho hết khổ. Nhưng mà tự sát thì không hết khổ, chết rồi, cái khổ lại còn khổ hơn.

Luận về bể khổ sông mê

Trong nước 15:42 28/02/2020

Không đợi đứng trong vòng đạo đức, ai cũng có thể nhận rằng cái khổ là tự mình gây ra, do bởi cái tâm xao xuyến, ham mê. Rồi vì sự ham mê mà tạo ra lắm nỗi đau thương. Càng được càng tham, càng tham càng khổ!

Bill & Melinda Gates và 7 dự án từ thiện lớn nhất

Trong nước 15:32 28/02/2020

Bill & Melinda Gates ở trong danh sách những nhà từ thiện lớn nhất nước Mỹ. Với quỹ Bill & Melinda Gates có giá trị hiện tại lên đến 37 tỷ đô la.