Phật Giáo

Thêm những điểm ẩm thực chay tại thành phố Hồ Chí Minh

Thứ hai, 22/07/2019 | 13:59

Đúng vào ngày vía đức Quán Thế Âm Bồ Tát, 19/6 năm Kỷ Hợi (21/7/2019), tại số 34A Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 1, quận Gò Vấp, đã diễn ra buổi lễ khai trương ẩm thực chay và cà phê sách Amazon.

Địa điểm này không chỉ là nơi hội tụ những người thích món ăn thanh tịnh mà còn là nơi thưởng thức cà phê sạch Napoli.

Đến nơi đây mọi người sẽ cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng của cảnh quan hòn non bộ, cây xanh bày trí quanh khuôn viên. Những món ăn thật đậm đà hương vị của rau quả mà không kém phần hấp dẫn như: Súp tứ xuyên chua cay, sà lách trộn, mì xào ngũ sắc cùng các loại chè xôi, bánh ngọt...Còn thức uống ngoài cafe sạch còn có các loại trà, kem.

Cùng ngày trên, Nhà hàng chay Giác ngộ trên đường Hùng Vương số 213 phường 9, quận 5 cũng tưng bừng lễ khai trương trang trọng, trước khi vào lễ khách mời còn được nghe một bài pháp thoại ngắn.

Còn ở khu vực quận 6, quận 8, Bình Tân có thể đến quán chay Thanh Thy, ở số 322/1 đường Hồ Học Lãm, khu phố 3, phường An lạc, Bình Tân, nơi đây phục vụ các món chay bình dân thu hút những thực khách của mọi ngành, mọi giới, khách tây cũng đến để thưởng thức. Quán này món bì cuốn thật ngon.

Càng ngày, trên địa bàn Tp HCM càng có nhiều quán chay mở ra, góp phần cho thiên đường ẩm thực chay thêm phong phú đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thức uống, thức ăn hoàn toàn thanh tịnh an toàn của quý tu sĩ, cư sĩ, phật tử, người dân trong và ngoài nước.

Bài liên quan
Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z