Phật Giáo

Thư của độc giả gửi tới Giáo hội PG VN và Trang Phatgiao.org.vn

Thứ năm, 21/02/2019 | 17:58

Trong bộn bề cuộc sống mưu sinh, con luôn hướng về cửa Thiền với tấm lòng trong sáng. Con yêu đạo Phật vì gốc rễ Đạo ta là đạo giải thoát mà rất bình dị mang giá trị khoa học và nhân văn sâu sắc...

 Kính gửi Quý Thầy!

Mấy hôm nay đọc được thông cáo của Giáo hội mình về việc dâng sao giải hạn không phải nguồn gốc Phật giáo, con thấy rất mừng.

Trong bộn bề cuộc sống mưu sinh, con luôn hướng về cửa Thiền với tấm lòng trong sáng. Con yêu đạo Phật vì gốc rễ Đạo ta là Đạo Giải thoát mà rất bình dị mang giá trị khoa học và nhân văn sâu sắc, nhưng đồng thời cũng có buồn vì hiện thực bây giờ ngày nay khi vẫn còn nhiều người chưa hiểu biết đúng về Danh Giáo, mà bị nhiều điều mê tin che lấp.

Buddha-quotes

Rất mong các Thầy thống nhất ý thức và hiểu biết đúng đắn trong hệ thống Giáo hội, để các Thầy là tấm gương sáng cho nhân dân noi theo, xứng đáng để chúng con quy y.

Một lần nữa con xin cầu chúc cho Phật giáo nước nhà ngày một tinh tấn, phát dương các giá trị cao đẹp, bài trừ mê tín di đoan, chấn hưng những thành tựu Phật giáo trong những đời Lý, Trần!

Nam mô Bổn sư Thích ca Mâu Ni Phật!

Bài liên quan
Phật tử Tiến Thành
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z