Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 30/09/2020, 10:48 AM

Thực dưỡng miễn dịch: Món quà sức khỏe ý nghĩa cho Tết đoàn viên

Tết đoàn viên này, bạn đã có ý tưởng nào cho món quà dành tặng người thân hay chưa? Vậy thì, hãy gửi trao món quà sức khỏe ý nghĩa từ thực dưỡng miễn dịch, để bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn với người thân của mình.

Tết Trung thu hay còn gọi là tết đoàn viên, là nét văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam. Thường diễn ra vào ngày rằm tháng 8 âm lịch hàng năm. Vào dịp trung thu, mỗi gia đình người Việt đều bày cỗ với đầy đủ nào là bánh trung thu, kẹo, mâm ngũ quả… Dường như bánh trung thu đã trở thành một thức bánh chỉ có vào dịp tết trung thu và không thể thiếu của mọi nhà. Đây cũng là món quà mà chúng ta thường tặng nhau vào dịp tết Trung thu.

Mâm cỗ Tết trung thu

Mâm cỗ Tết trung thu

Thực dưỡng miễn dịch - Một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa

Tết Trung thu cũng là dịp để gia đình đoàn viên, con cháu đi xa có thể về quây quần bên mâm cơm gia đình. Là dịp để con cháu gửi lời cảm ơn đến người sinh thành, nuôi nấng.

Vậy thay vì gửi những món quà như bánh kẹo, tại sao chúng ta không gửi tặng món quà sức khỏe, thay lời yêu thương đến đấng sinh thành. Bởi sức khỏe là điều cốt lõi, là vốn quý. Giúp chúng ta theo đuổi những ước mơ và tận hưởng trọn vẹn từng giai đoạn của cuộc sống.

Cùng thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan gửi trao yêu thương này đến những người thân yêu của bạn. Đây sẽ là món quà sức khỏe vô cùng ý nghĩa mà bạn dành tặng cho người thân của mình. Sản phẩm với thành phần hoàn toàn tự nhiên từ thực vật, được kiểm nghiệm và sử dụng phương pháp chiếu xạ theo từng lô sản xuất. Đảm bảo chất lượng thành phẩm cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. Nutri Ancan với thành phần từ bột gạo lứt huyết rồng nảy mầm, các loại đậu đỗ: đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan và hạt kê, mè đen, giúp bổ sung dưỡng chất thiết yếu hàng ngày. Kết hợp cùng hoạt chất Beta Glucan, thành phần có trong nấm, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể, mang lại sức khỏe viên mãn cho những người thân yêu của bạn.

Nutri Ancan - Món quà sức khỏe dành tặng người thân

Nutri Ancan - Món quà sức khỏe dành tặng người thân

Thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan không chứa đường, không chất bảo quản. Phù hợp cho nhiều độ tuổi, đối tượng từ người già, trẻ em, đến người đang mang bệnh lý. Đây quả thực là một món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng bất cứ thành viên, người thân nào trong gia đình.

Niềm vui cuộc sống chỉ thực sự vẹn toàn khi mỗi người trong chúng ta cũng như những người thân trong gia đình có một sức khỏe dồi dào. Vậy ngại gì gửi trao cho họ món quà sức khỏe đến từ thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan.

Thông tin chi tiết sản phẩm, vui lòng tham khảo tại đây:

Website: http://ldp.to/nutriancan

Hotline: 0866 218 788

Phật Giáo
Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ và những lưu ý trong thờ phụng

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ và những lưu ý trong thờ phụng

HomeAZ 23/10/2020, 14:52

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ nổi bật với hình ảnh Phật Bà tay phải cầm nhành liễu, tay trái cầm bình nước cam lộ để cứu độ chúng sinh nơi biển khổ trần gian đã trở thành hình ảnh quen thuộc với mỗi người Phật tử chúng ta.

Có bốn hạng người như trái cây

Kiến thức 10:20 29/11/2020

Thế Tôn và chư Thánh đệ tử sống đời du hành, đa phần dừng chân trú tại vườn rừng nên thường thấy trái cây chín. Hình ảnh hết sức bình thường ấy lại được Thế Tôn vận dụng một cách tài tình vào hội chúng của Ngài.

Hiến 7 công đất trị giá hơn 5 tỷ đồng xây dựng trường học vùng sâu

Kiến thức 09:56 29/11/2020

"Thấy tụi nhỏ tới trường không còn vất vã, không có học sinh vì đi học quá xa xôi dẫn đến tình trạng bỏ học như trước, gia đình tôi cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Tiền bạc thì mình còn có thể tìm được chớ mất mác chuyện học của xấp nhỏ thì không có gì bù đắp được đâu”.

Chúng ta học gì được qua lòng từ bi của Đức Phật?

Kiến thức 09:20 29/11/2020

Lời Đức Phật dạy có giá trị rất lớn và vô tận. Chúng ta phải luôn nuôi dưỡng tâm từ cho chính mình và thế hệ mai sau. Bởi khi lòng từ bi còn có mặt trên cuộc đời này, đồng nghĩa với việc niềm an vui và hạnh phúc sẽ không bị mất đi.

Cung rước tượng Phật bằng ngọc nguyên khối nặng 3,8 tấn về chùa Quỳnh Lâm

Kiến thức 09:19 29/11/2020

Ngày 28-11-2020, tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, chùa Quỳnh Lâm phối hợp với UBND thị xã Đông Triều tổ chức Lễ rước tượng Phật ngọc nguyên khối nặng 3,8 tấn về chùa Quỳnh Lâm. Tham gia lễ rước có gần 2.500 Tăng, Ni, Phật tử, và người dân.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo