Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 12/08/2020, 10:23 AM

Ra mắt cuốn sách hay dành cho cộng đồng ăn chay, thực dưỡng

Sáng thứ 7, ngày 08/8/2020 tại Hà Nội. Sự kiện ra mắt sách “Thực dưỡng miễn dịch – Một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa” do chuyên gia thực dưỡng, BS Quách Văn Mích – Nguyên Giám đốc Viện y học Hàng không biên soạn đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng thực dưỡng

MC Hạnh Phúc tiết lộ bí quyết chăm sóc sức khỏe theo thực dưỡng miễn dịch

Những năm gần đây, nhiều xu hướng chăm sóc sức khỏe theo lối sống xanh và lành mạnh được nhiều người quan tâm và ủng hộ. Một trong số đó là phương pháp ăn uống chăm sóc sức khỏe theo thực dưỡng và thực dưỡng miễn dịch. Đây là phương pháp ăn uống bổ sung dinh dưỡng dựa trên nền tảng phương pháp của một triết gia người Nhật: George Ohsawa từ những năm 1920.

Sách “Thực dưỡng miễn dịch – Một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa”

Sách “Thực dưỡng miễn dịch – Một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa”

Nhằm lan tỏa hơn nữa những giá trị của phương pháp thực dưỡng đến cộng đồng, giúp họ có cái nhìn đúng đắn về thực dưỡng, Nhà xuất bản Thanh Niên đã xuất bản cuốn sách “Thực dưỡng miễn dịch, một xu hướng mới của Thực dưỡng Ohsawa” do tác giả Quách Văn Mích – Chuyên gia thực dưỡng, BSCKII, Thầy thuốc Nhân dân – Nguyên Giám đốc Viện y học Hàng không biên soạn. Đây là cuốn sách chia sẻ những kiến thức về thực dưỡng, đồng thời mang đến cho người đọc thông tin về Thực dưỡng miễn dịch, phương pháp ăn uống bổ sung dinh dưỡng cân bằng theo nguyên tắc thực dưỡng Ohsawa, giúp nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, mang lại cuộc sống vui vẻ và mạnh khỏe hơn.

Sự kiện được đưa tin bởi Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam và Hội những người thích đọc tin tức 24h với người dẫn chương trình là MC Hạnh Phúc.

Tác giả Quách Văn Mích – Chuyên gia thực dưỡng, BSCKII, Thầy thuốc Nhân dân – Nguyên Giám đốc Viện y học Hàng không và MC Hạnh Phúc.

Tác giả Quách Văn Mích – Chuyên gia thực dưỡng, BSCKII, Thầy thuốc Nhân dân – Nguyên Giám đốc Viện y học Hàng không và MC Hạnh Phúc.

Ngôi làng 5.000 người, tất cả đều ăn chay gần 50 năm

Phần đầu chương trình, tác giả Quách Văn Mích chia sẻ về cơ duyên, lý do ông tìm hiểu và thực nghiệm phương pháp thực dưỡng, cùng những thông tin đúng đắn về phương pháp này được gửi tới khán giả.

Cũng trong chương trình này, tác giả Quách Văn Mích hy vọng sẽ lan tỏa thông điệp cuốn sách “Thực dưỡng miễn dịch – một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa” qua buổi talkshow giữa ông cùng các khách mời chuyên gia dinh dưỡng – TS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Viện phó viện dinh dưỡng Quốc gia và Thầy Thích Nữ Thường Lý (Trụ trì chùa Giác Nguyên, Đoan Hùng, Phú Thọ). Tại đây, khán giả sẽ được học hỏi thêm những kiến thức giúp nâng cao sức khỏe bằng phương pháp thực dưỡng Ohsawa cũng như xu hướng mới của phương pháp này - xu hướng thực dưỡng miễn dịch.

Sự kiện ra mắt sách “Thực dưỡng miễn dịch – Một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa”

Sự kiện ra mắt sách “Thực dưỡng miễn dịch – Một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa”

Thực dưỡng miễn dịch - Một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa

Phần cuối chương trình là buổi lễ long trọng ra mắt cuốn sách “Thực dưỡng miễn dịch, một xu hướng mới của Thực dưỡng Ohsawa” tới bạn đọc. Tác giả cũng đã ký những cuốn sách đầu tiên để dành tặng tới khán giá.

Thực dưỡng miễn dịch là một xu hướng mới dựa trên nền tảng của phương pháp thực dưỡng Ohsawa với những thực phẩm quân bình, nhiều chất dinh dưỡng có giá trị giúp nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật. Và Nutri Ancan là dòng sản phẩm đại diện cho xu hướng này, đây cũng là thực phẩm thực dưỡng miễn dịchđầu tiên tại Việt Nam. Với các thành phần gạo lứt huyết rồng nảy mầm kết hợp cùng 5 loại ngũ cốc và thành phần Beta Glucan (thành phần có trong nấm) giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe, đã được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Trong sự kiện này, Nhãn hàng Nutri Ancan - Thực dưỡng miễn dịch đã tài trợ 500 cuốn sách đầu tiên dành tặng cho Khách hàng theo dõi chương trình.

Cuốn sách “Thực dưỡng miễn dịch, một xu hướng mới của thực dưỡng Ohsawa” do Nhà xuất bản Thanh Niên” ấn hành.

Đăng ký mua sách tại đây:

Hotline: 0866.218.788

Website: https://www.thucduongmiendich.vn

Phật Giáo
Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

HomeAZ 16/09/2020, 08:39

Nhà Chán được thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản. Phảng phất trong từng chi tiết và vật liệu là kiến trúc Việt cũ mang đến cảm giác vừa lạ vừa quen, từ đó tạo nên một tổng thể hài hòa.

Ý nghĩa trọng đại của thủ bản kinh Phật viết trên vỏ cây bô-la ở Gandhara

Sống an vui 11:39 18/09/2020

Từ thế kỷ trước, người ta đã tìm được rải rác các thủ cảo (manuscripts) kinh Phật cổ xưa nhất viết bằng văn tự Kharosthi chôn ở các di tích Phật giáo ở Gandhāra, Bắc Afghanistan.

Những lưu ý khi đi chùa để tránh mắc sai lầm

Sống an vui 10:16 18/09/2020

Đi chùa là một nét đẹp truyền thống của người Việt. Với mong muốn những điều tốt đẹp, may mắn cho bản thân và gia đình, nhiều người thường truyền tai nhau những quan niệm khi đến chùa như: Không đi cửa giữa, hay hứa đi chùa mà không đi sẽ phải tội,… Vậy những quan niệm trên có đúng chính kiến hay không?

Môi trường xanh ở Thiền viện Thường Chiếu

Sống an vui 09:58 18/09/2020

Thiền viện Thường Chiếu là một trong những trung tâm thiền học lớn thuộc dòng Thiền Trúc Lâm. Đến với thiền viện, quý Phật tử sẽ cảm nhận được không khí thoáng mát, ở đây có rất nhiều cây xanh, gần gũi với thiên nhiên, con người.

Tượng Phổ Hiền Bồ tát và những điều Phật tử nên biết

Sống an vui 09:18 18/09/2020

Tôn tượng Phổ Hiền Bồ tát không phải là việc ngẫu hứng thích là mua, thỉnh được. Việc mua, thỉnh tượng Phổ Hiền Bồ tát phải xuất phát từ sự thành tâm của gia chủ muốn thỉnh tượng Phổ Hiền Bồ tát về nhà để thờ.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo