Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 09/04/2019, 14:10 PM

Trao 50 phần quà cho người khuyết tật và người già

Càng làm việc thiện, càng tích lũy công đức. 50 phần quà cho người khuyết tật, người già gồm gạo, mì gói, bột ngọt, nước tương, đường đã được nhà hảo tâm Nguyễn Thị Nga trao tặng tại Phường Vĩnh Phước.

>Tin từ thiện mới nhất

Sáng ngày Mùng 3/3 năm Kỷ Hợi (7/4/2019), tại hội  trường nhà văn hóa phường Vĩnh Phước, gia đình bà Nguyễn thị Nga – Pháp danh Diệu Nguyệt, cư trú tại tp HCM đã có chuyến thăm Phường Vĩnh Phước và kết hợp với Hội chữ thập đỏ phường trao 50 phần quà cho người khuyết tật, người già gồm gạo, mì gói, bột ngọt, nước tương, đường.

Tổng trị giá quà tặng hơn 10 triệu đồng, trước đó gia đình bà cũng trao cho bà con nghèo ở xã Thạnh Thới An – huyện Trần Đề trao 50 phần quà cho bà con ở đây. Như vậy, gia đình bà đã góp phần cùng 2 địa phương giúp cho 100 người nghèo khuyết tật có cái ăn trong lúc khó khăn.

Thay mặt địa phương, ông Nguyễn Hoài Bảo – phó chủ tịch UBND phường Vĩnh Phước đã cảm ơn gia đình bà Nga chúc bà cùng gia đình an lành .

Thiện Tâm

Phật Giáo
Phòng thờ Phật nên sơn màu gì đẹp và hợp phong thủy cho gia chủ?

Phòng thờ Phật nên sơn màu gì đẹp và hợp phong thủy cho gia chủ?

HomeAZ 01/06/2020, 23:05

Phòng thờ trong truyền thống gia đình người Việt là nơi dùng để thờ cúng những người quá cố hoặc thờ Phật. Việc lựa chọn màu sơn cho phòng thờ Phật rất quan trọng vì đây là nơi trang nghiêm và rất linh thiêng. Hãy tham khảo ngay những màu sơn đẹp và hợp phong thủy cho phòng thờ Phật ngay dưới đây nhé!

Các liệu pháp thực hành tâm linh khi mang thai

Trong nước 12:30 02/06/2020

Những phụ nữ vừa với vai trò là mẹ, vừa là một cư sĩ tại gia, thấy được những giáo lý cũng như những sự nhiệm màu của Phật pháp đối với con người thì nên ứng dụng thêm cách giáo dục thai nhi theo quan điểm Phật giáo để đem lại lợi lạc cho bản thân và cả con cái về sau.

Người hiểu đạo chớ nên xem bói

Trong nước 08:29 02/06/2020

“Đức năng thắng số”, một người chỉ làm chuyện tốt, không làm điều xấu sẽ có thể chuyển biến nhân quả. Nhân quả chuyển biến, bệnh sẽ tự khỏi, tuổi thọ sẽ dài hơn, sức khỏe sẽ tốt lên và gia đình sẽ an định. Có nhiều đôi vợ chồng ăn ở không hài hòa dẫn đến ly hôn, người đó lại đi xem bói.

Cùng nghiệp thì kết duyên với nhau

Trong nước 06:28 02/06/2020

Trong đời sống thường nhật, những người cùng ý tưởng, chung sở thích thì hay kết duyên tụ lại với nhau. Vì “đồng hội, đồng thuyền” nên có vô số hội nhóm được kết tụ để cùng nhau thừa hưởng cộng nghiệp của chính mình.

Điều kiện tiên quyết của người xuất gia

Trong nước 05:43 02/06/2020

Một người xuất gia chân chính cần hiểu rõ sự quan trọng của một cuộc sống có kỷ cương, phép tắc, giới luật. Nếu không có kỷ luật trong đời sống tu hành, chúng ta khó khắc phục được dục vọng phiền não. Bởi vì, vọng tưởng ý dục như con trâu điên, có thể dụ dỗ, lôi kéo ta vào đường ma lối quỷ.

Từ điển Phật học