Phật Giáo

Trao 67 suất quà, học bổng cho học sinh nghèo trường TH Hương Hữu tại TT Huế

Thứ ba, 05/11/2019 | 17:33

Ngày 5/11, tại Trường tiểu học (TH) Hương Hữu (H. Nam Đông - TT Huế) đã diễn ra buổi tặng quà và học bổng cho 67 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường TH Hương Hữu.

>>Tin tức Phật giáo mới nhất 

Đoàn thiện nguyện TP Huế trao quà và học bổng cho HS miền núi Nam Đông-TT Huế

Đoàn thiện nguyện TP Huế trao quà và học bổng cho HS miền núi Nam Đông-TT Huế

Buổi trao học bổng được tài trợ bởi nhóm thiện nguyện tại TP Huế do ông Tôn Thất Đức, bà Trương Thị Ỷ Lan - Trưởng nhóm thiện nguyện TP Huế, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại đây, ông Phạm Bá Vương - Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh TT Huế, ông Tôn Thất Đức và bà Trương Thị Ỷ Lan thăm hỏi, động viên và tặng 67 suất quà, học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất gồm tiền mặt 200.000 đồng và quà là bộ sách giáo khoa, vở, áo quần trị giá 450.000 đồng. Tổng giá trị phát quà lần này là gần 30,2  triệu đồng do Nhóm thiện nguyện tại TP Huế và Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TT Huế tài trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi, các nhà hảo tâm đồng hành cùng với Hội để trao tặng các suất quà đến với những mảnh đời không may mắn trong cuộc sống, kịp thời động viên chia sẻ với các học sinh nghèo miền núi góp phần giúp gia đình các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn, để chào đón một năm học mới 2019 - 2020 đầm ấm, đầy đủ hơn mặc dù mưa gió nhưng thật nhiều cảm xúc đến với đoàn từ thiện cũng như các em học sinh miền núi.

Xuân Trường
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z