Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Chủ nhật, 13/09/2020, 14:43 PM

Tượng Phật giá bất ngờ trên sàn HomeAZ.vn

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni, Phật Di lặc, Phật bà Quán Thế Âm Bồ tát....từ bàn tay tinh xảo thiện nghệ của các nghệ nhân Hà Nội, được bán với giá bất ngờ trên sàn nội thất HomeAZ.vn.

 > Xem các bức tượng Phật cực đẹp

Mới đây, sàn thương mại điện tử HomeAZ.vn ra mắt sản phẩm về tượng Phật, là địa chỉ bán tượng Phật online được nhiều người quan tâm.

Theo chia sẻ của chị Lan Anh, giám đốc Vận hành HomeAZ.vn, công ty chị là người bắc cầu kết duyên với các Phật tử có nhu cầu mua tượng Phật với công ty sản xuất tượng Phật uy tín nhất nhì miền Bắc, lan toả giá trị Đạo Phật trong công chúng.

Tượng Tam Thế Phật được tiện tinh xảo bằng gỗ mun Lào.

Tượng Tam Thế Phật được tiện tinh xảo bằng gỗ mun Lào.

Chia sẻ của nhà quản trị HomeAZ.vn cho hay, là sàn thương mại điện tử nên tượng Phật ở đây được sản xuất bởi một quy trình chuyên nghiệp, sản phẩm tượng rất đẹp, giá cả ưu đãi cho khách hàng và sản xuất với quy trình thấm nhuần tinh thần Phật pháp.

Tượng Phật trên HomeAZ.vn xuất xứ từ làng nghề Vân Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội, từ bàn tay của các nghệ nhân điêu luyện, chạm khắc từ các nguyên liệu gỗ cao cấp với đường nét tinh tế và tự nhiên.

'Những bức tượng Phật được sản xuất như vậy thường mang lại an lành, may mắn và hanh thông cho người mến mộ Đạo Phật, cho người thờ phụng tượng Phật', chị Lan Anh cho biết.

Tham khảo những bức tượng cực phẩm:

Tượng Di lặc ngồi lá sen

Tượng Phật Thích Ca bằng gỗ hương cao cấp

Tượng Di Lặc ngồi tay cầm vàng bằng gỗ trắc

Nhiều tượng Phật khác

Quý Phật tử có thể truy cập vào trang HomeAZ.vn hoăc Zalo/Viber: 090 173 2989 để được hỗ trợ.

Phật Giáo
Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ và những lưu ý trong thờ phụng

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ và những lưu ý trong thờ phụng

HomeAZ 23/10/2020, 14:52

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ nổi bật với hình ảnh Phật Bà tay phải cầm nhành liễu, tay trái cầm bình nước cam lộ để cứu độ chúng sinh nơi biển khổ trần gian đã trở thành hình ảnh quen thuộc với mỗi người Phật tử chúng ta.

Ngôi chùa lưu giữ bộ tượng Thập bát La Hán bằng đồng cổ nhất

Trong nước 15:45 27/11/2020

Chùa Thánh Duyên tọa lạc tại Thúy Vân sơn, ngọn núi được vua Thiệu Trị xếp hàng thứ chín trong 20 cảnh đẹp của xứ Huế, thuộc xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Đây là nơi có vị thế trời mây sông nước quyện hòa cùng phong cảnh Phật.

Chưa hội đủ duyên lành thì khoan vội xuất gia

Trong nước 14:35 27/11/2020

Xuất gia là chuyện hệ trọng của đời người. Để được như nguyện cần có tâm chí dũng mãnh, chuẩn bị kỹ càng, nhất là phải hội đủ nhân duyên lành tốt.

Sự liên hệ giữa kiếp này với kiếp kia

Trong nước 14:33 27/11/2020

Khi một chúng sanh chết, ngũ uẩn diệt theo, nhưng những nghiệp thiện ác tạo tác như bóng nương theo hình sẽ cấu sanh ngũ uẩn mới, đời sống mới trong bụng mẹ. Mãi mãi như vậy là hành trình luân hồi của chúng sanh trong sáu nẻo.

Hội thảo khoa học: 30 năm Phân viện NCPH VN tại Hà Nội và Tạp chí NCPH - Thành tựu và định hướng

Trong nước 13:42 27/11/2020

Ngày 27/11/2020, tại Giảng đường tầng 1 chùa Quán Sứ (số 73 phố Quán Sứ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề “30 năm Phân viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam tại Hà Nội và Tạp chí Nghiên cứu Phật học: Thành tựu và Định hướng”.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo