Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Chủ nhật, 06/09/2020, 01:53 AM

'Địa chỉ mua tượng Phật' thành từ khoá đắt giá trên Google

Tìm từ khoá 'địa chỉ mua tượng Phật', có 16,700,000 kết quả Google index chỉ mục trên trang. Trong đó nhiều trang web được doanh nghiệp chạy quảng cáo bán tượng (ads).

Có 16,700,000 kết quả cho từ khoá 'địa chỉ mua tượng Phật'

Điều này cho thấy nhu cầu của Phật tử tìm hiểu 'địa chỉ mua tượng Phật' trên Google rất lớn và đa dạng. 'Cuộc chiến' của các trang thương mại điện tử để tối ưu từ khoá này trên Google bắt đầu bằng việc tìm cách đưa từ khoá 'địa chỉ mua tượng Phật' lên top searcho của Google.

Mới đây, sàn thương mại điện tử HomeAZ.vn ra mắt sản phẩm về tượng Phật, là địa chỉ bán tượng Phật online được nhiều người quan tâm.

Theo chia sẻ của chị Lan Anh, giám đốc Vận hành HomeAZ.vn, công ty chị là người bắc cầu kết duyên với các Phật tử có nhu cầu mua tượng Phật với công ty sản xuất tượng Phật uy tín nhất nhì miền Bắc, lan toả giá trị Đạo Phật trong công chúng.

Hình ảnh dưới đây là bức tượng Phật Di lặc bằng gỗ mun mà công ty chị bán khá chạy hàng:

Hình ảnh tượng Phật Di lặc bằng gỗ mun trên HomeAZ.vn

Hình ảnh tượng Phật Di lặc bằng gỗ mun trên HomeAZ.vn

Địa chỉ mua bán tượng Phật uy tín trên internet

Khách hàng yêu thích tượng Phật có thể tìm hiểu về tượng Phật trên HomeAZ.vn tại đây.

Chia sẻ của nhà lãnh đạo HomeAZ.vn cho hay, do là sàn thương mại điện tử, nên tượng Phật ở đây được sản xuất bởi một quy trình chuyên nghiệp, sản phẩm tượng rất đẹp, giá cả ưu đãi cho khách hàng và sản xuất với quy trình thấm nhuần tinh thần Phật pháp.

Tượng Phật trên HomeAZ.vn xuất xứ từ làng nghề Vân Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội, từ bàn tay của các nghệ nhân điêu luyện, chạm khắc từ các nguyên liệu gỗ cao cấp với đường nét tinh tế và tự nhiên.

'Những bức tượng Phật được sản xuất như vậy thường mang lại an lành, may mắn và hanh thông cho người mến mộ Đạo Phật, cho người thờ phụng tượng Phật', chị Lan Anh chia sẻ. 

Phật tử có thể tìm hiểu về 'Tượng Phật Di Lặc và những điều Phật tử cần biết' khi thỉnh cho mình bức tượng của Ngài.

Phật Giáo
Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

HomeAZ 16/09/2020, 08:39

Nhà Chán được thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản. Phảng phất trong từng chi tiết và vật liệu là kiến trúc Việt cũ mang đến cảm giác vừa lạ vừa quen, từ đó tạo nên một tổng thể hài hòa.

Ca sĩ Sỹ Luân: Sau biến cố, thấm thía giá trị cuộc sống

Tin tức 12:58 17/09/2020

"Tôi tập sống chậm hơn, không hối hả, vội vàng như trước. Buổi sáng thì nghe một bản nhạc trữ tình trước khi bước chân xuống giường, buổi tối thì tập thiền, đọc kinh trước khi đi ngủ".

Tỷ phú Charles Chuck Feeney hạnh phúc khi hết tiền

Tin tức 11:55 17/09/2020

Ngày 14/9, khối tài sản của tỷ phú người Mỹ Charles Chuck Feeney (89 tuổi) chính thức về con số 0 sau khi ông phân phát hết toàn bộ 8 tỷ USD cho mục đích từ thiện. Đồng thời ông đã đặt bút ký lệnh đóng cửa quỹ Atlantic Philanthropies.

'Phatgiao.org.vn là một trong những nguồn thông tin chất lượng’

Tin tức 10:24 17/09/2020

BBT vừa nhận email của ông Nghiêm Xuân Sơn từ Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên, xin đăng lại để tỏ rõ việc hợp tác thiện chí của BBT trong việc truyền tải những giá trị nhân văn cộng đồng.

Niệm Phật để thoát sinh tử luân hồi

Tin tức 10:06 17/09/2020

Đệ tử chúng con, nhờ giáo huấn của đức Bổn sư, nhờ ơn lành thường giăng bủa của đức Từ phụ, nhờ sự khai thị rõ ràng của Thiện tri thức, hôm nay mới biết được mục đích quan trọng và chân chánh của pháp môn niệm Phật, là niệm Phật thì phải vì thoát ly sinh tử luân hồi.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo