Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Chủ nhật, 06/09/2020, 01:53 AM

'Địa chỉ mua tượng Phật' thành từ khoá đắt giá trên Google

Tìm từ khoá 'địa chỉ mua tượng Phật', có 16,700,000 kết quả Google index chỉ mục trên trang. Trong đó nhiều trang web được doanh nghiệp chạy quảng cáo bán tượng (ads).

Có 16,700,000 kết quả cho từ khoá 'địa chỉ mua tượng Phật'

Điều này cho thấy nhu cầu của Phật tử tìm hiểu 'địa chỉ mua tượng Phật' trên Google rất lớn và đa dạng. 'Cuộc chiến' của các trang thương mại điện tử để tối ưu từ khoá này trên Google bắt đầu bằng việc tìm cách đưa từ khoá 'địa chỉ mua tượng Phật' lên top searcho của Google.

Mới đây, sàn thương mại điện tử HomeAZ.vn ra mắt sản phẩm về tượng Phật, là địa chỉ bán tượng Phật online được nhiều người quan tâm.

Theo chia sẻ của chị Lan Anh, giám đốc Vận hành HomeAZ.vn, công ty chị là người bắc cầu kết duyên với các Phật tử có nhu cầu mua tượng Phật với công ty sản xuất tượng Phật uy tín nhất nhì miền Bắc, lan toả giá trị Đạo Phật trong công chúng.

Hình ảnh dưới đây là bức tượng Phật Di lặc bằng gỗ mun mà công ty chị bán khá chạy hàng:

Hình ảnh tượng Phật Di lặc bằng gỗ mun trên HomeAZ.vn

Hình ảnh tượng Phật Di lặc bằng gỗ mun trên HomeAZ.vn

Địa chỉ mua bán tượng Phật uy tín trên internet

Khách hàng yêu thích tượng Phật có thể tìm hiểu về tượng Phật trên HomeAZ.vn tại đây.

Chia sẻ của nhà lãnh đạo HomeAZ.vn cho hay, do là sàn thương mại điện tử, nên tượng Phật ở đây được sản xuất bởi một quy trình chuyên nghiệp, sản phẩm tượng rất đẹp, giá cả ưu đãi cho khách hàng và sản xuất với quy trình thấm nhuần tinh thần Phật pháp.

Tượng Phật trên HomeAZ.vn xuất xứ từ làng nghề Vân Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội, từ bàn tay của các nghệ nhân điêu luyện, chạm khắc từ các nguyên liệu gỗ cao cấp với đường nét tinh tế và tự nhiên.

'Những bức tượng Phật được sản xuất như vậy thường mang lại an lành, may mắn và hanh thông cho người mến mộ Đạo Phật, cho người thờ phụng tượng Phật', chị Lan Anh chia sẻ. 

Phật tử có thể tìm hiểu về 'Tượng Phật Di Lặc và những điều Phật tử cần biết' khi thỉnh cho mình bức tượng của Ngài.

Phật Giáo
Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ và những lưu ý trong thờ phụng

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ và những lưu ý trong thờ phụng

HomeAZ 23/10/2020, 14:52

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ nổi bật với hình ảnh Phật Bà tay phải cầm nhành liễu, tay trái cầm bình nước cam lộ để cứu độ chúng sinh nơi biển khổ trần gian đã trở thành hình ảnh quen thuộc với mỗi người Phật tử chúng ta.

Đức Phật - Nhà trị liệu tâm lý vượt thời gian

Tin tức 17:33 24/11/2020

Đức Phật là người đã dự liệu được con người luôn luôn đau khổ với những gì mình không đạt được trong tương lai, và chỉ ra rằng việc tập chung vào hiện tại mới mang lại cho chúng ta có sức mạnh, vượt qua khổ não để có được hạnh phúc.

Trang nghiêm lễ tưởng niệm tổ khai sơn Bảo Hoa tự

Tin tức 17:28 24/11/2020

Ngày 23, 24-11-2020, Đại đức Thích Thiện Ký, Tăng chúng và Phật tử chùa Bảo Hoa (thôn Thạnh Mỹ, xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) đã thành kính tưởng niệm lễ húy nhật lần thứ 26 Tổ khai sơn – Hòa thượng Thích Bảo Hiển (1923-1994).

Bước đầu tìm hiểu về công tác nghiên cứu Phật học ở Việt Nam

Tin tức 16:40 24/11/2020

Nghiên cứu Phật học là một việc làm thiết thực và vô cùng quan trọng. Từ đó có thể từng bước hoạch định đường lối phát triển cũng như phát huy được những thành tựu của Phật giáo để có những đóng góp lớn hơn nữa cho lợi ích của quốc gia, dân tộc.

Trao 26 suất học bổng Thánh Tử Đạo lần thứ VII cho học sinh nghèo hiếu học

Tin tức 16:07 24/11/2020

Vừa qua, tại Trung tâm văn hóa Phật giáo Liễu Quán TP Huế, PGS-TS Nguyễn Thiện Tống-Nguyên Trưởng khoa Kỹ thuật Hàng không, trường Đại học Bách khoa TP.HCM; TS Thái Kim Lan (TP Huế) và ĐĐ. Thích Pháp Quang (Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP Huế) đã tổ chức trao học bổng “Thánh Tử Đạo lần thứ VII năm 2020”

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo