Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Chủ nhật, 06/09/2020, 01:53 AM

'Địa chỉ mua tượng Phật' thành từ khoá đắt giá trên Google

Tìm từ khoá 'địa chỉ mua tượng Phật', có 16,700,000 kết quả Google index chỉ mục trên trang. Trong đó nhiều trang web được doanh nghiệp chạy quảng cáo bán tượng (ads).

Có 16,700,000 kết quả cho từ khoá 'địa chỉ mua tượng Phật'

Điều này cho thấy nhu cầu của Phật tử tìm hiểu 'địa chỉ mua tượng Phật' trên Google rất lớn và đa dạng. 'Cuộc chiến' của các trang thương mại điện tử để tối ưu từ khoá này trên Google bắt đầu bằng việc tìm cách đưa từ khoá 'địa chỉ mua tượng Phật' lên top searcho của Google.

Mới đây, sàn thương mại điện tử HomeAZ.vn ra mắt sản phẩm về tượng Phật, là địa chỉ bán tượng Phật online được nhiều người quan tâm.

Theo chia sẻ của chị Lan Anh, giám đốc Vận hành HomeAZ.vn, công ty chị là người bắc cầu kết duyên với các Phật tử có nhu cầu mua tượng Phật với công ty sản xuất tượng Phật uy tín nhất nhì miền Bắc, lan toả giá trị Đạo Phật trong công chúng.

Hình ảnh dưới đây là bức tượng Phật Di lặc bằng gỗ mun mà công ty chị bán khá chạy hàng:

Hình ảnh tượng Phật Di lặc bằng gỗ mun trên HomeAZ.vn

Hình ảnh tượng Phật Di lặc bằng gỗ mun trên HomeAZ.vn

Địa chỉ mua bán tượng Phật uy tín trên internet

Khách hàng yêu thích tượng Phật có thể tìm hiểu về tượng Phật trên HomeAZ.vn tại đây.

Chia sẻ của nhà lãnh đạo HomeAZ.vn cho hay, do là sàn thương mại điện tử, nên tượng Phật ở đây được sản xuất bởi một quy trình chuyên nghiệp, sản phẩm tượng rất đẹp, giá cả ưu đãi cho khách hàng và sản xuất với quy trình thấm nhuần tinh thần Phật pháp.

Tượng Phật trên HomeAZ.vn xuất xứ từ làng nghề Vân Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội, từ bàn tay của các nghệ nhân điêu luyện, chạm khắc từ các nguyên liệu gỗ cao cấp với đường nét tinh tế và tự nhiên.

'Những bức tượng Phật được sản xuất như vậy thường mang lại an lành, may mắn và hanh thông cho người mến mộ Đạo Phật, cho người thờ phụng tượng Phật', chị Lan Anh chia sẻ. 

Phật tử có thể tìm hiểu về 'Tượng Phật Di Lặc và những điều Phật tử cần biết' khi thỉnh cho mình bức tượng của Ngài.

Phật Giáo
Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Những pho tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Tâm từ bi của mẹ - Nền tảng giáo dục con trưởng thành

Tin tức 08:23 08/03/2021

Cũng giống như ý nghĩa và hình tượng Mẹ hiền Quán Thế Âm, sức mạnh thật sự của một người Mẹ là tâm ôn hòa từ ái, khiến mọi người cảm nhận rõ tình yêu thương như biển cả, đây chính là vùng đất bao la - nền tảng giáo dục con trưởng thành.

Đức Phật - một bậc Thầy lớn của nhân loại

Tin tức 07:40 08/03/2021

Đức Phật luôn nhắc nhở mỗi cá nhân hãy làm chủ bản thân mình, quyết định vận mệnh của bản thân chứ đừng giao phó trông chờ vào ai cả. Mỗi người là ngọn đèn soi rọi con đường ta đi.

Chùa Ba Vàng hỗ trợ bệnh nhân chạy thận có hoàn cảnh khó khăn

Tin tức 22:37 07/03/2021

Năm vừa qua, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng rất lớn tới kinh tế và xã hội của người dân. Đặc biệt, với những bệnh nhân chạy thận nhân tạo có cuộc sống khó khăn, thường xuyên phải điều trị dài ngày trong bệnh viện thì khó khăn lại tăng thêm nhiều phần.

Hưởng thụ lạc được Như Lai khen ngợi

Tin tức 22:10 07/03/2021

Sống ở đời thì phải vui mới khỏe và đáng sống. Kém vui thì thân thụ động, tâm buồn chán, u sầu, nhiều loại bệnh tật não phiền cũng bắt đầu từ đây. Không chỉ người đời cần vui vẻ, thoải mái mà người tu cũng rất cần sống vui, an lạc.

Từ điển Phật học

Travel Mag